ททท. ผนึกกำลังหน่วยงานเตรียมพร้อมเปิดเมืองชะอำ-หัวหิน รับนทท.ขานรับนโยบาย 120 วัน

ททท. ผนึกกำลังหน่วยงานเตรียมพร้อมเปิดเมืองชะอำ-หัวหิน รับนทท.ขานรับนโยบาย 120 วัน

นายอำเภอชะอำพร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมแผนเปิดเมืองตามนโยบายรัฐบาลกำหนด 120 วัน

วันที่ 17 กรกฏาคม 2564  ที่ห้องประชุมสำนักงานเทศบาลเมืองชะอำ จ.เพชรบุรี นายภคพัส ส่งวัฒนายุทธ นายอำเภอชะอำ พร้อมด้วย  นายนุกูล พรสมบูรณ์ศิริ นายกเทศบาลเมืองชะอำ  นส.ชมพู มฤศโชติ ททท.เพชรบุรี   นส.โศรยา หอมชื่น ททท.ประจวบ  นายวสัน กิติกุล นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันตก   สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเพชรบุรี  สมาคมผู้ประกอบการธุรกิจภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี  สาธารณสุขอำเภอชะอำ   ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมแผนเปิดเมืองตามนโยบายรัฐบาลกำหนด 120 วัน  ซึ่งจังหวัดเพชรบุรี และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีแผนในการขับเคลื่อนเพื่อผลักดันในการเปิดเมืองรับนักท่องเที่ยวต่างประเทศ โดยกำหนดให้เมืองชะอำ และเมืองหัวหิน เตรียมเปิดเมืองตามนโยบายรัฐบาล ในเดือนตุลาคมนี้

messageImage 1626524071943

เทศบาลเมืองชะอำ พร้อมด้วยผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และภาคประชาชน เตรียมความพร้อม และเตรียมแผนในการเปิดเมืองอย่างเต็มที่   พร้อมเร่งการระดมฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชนในพื้นที่โดยผลักดันเพิ่มเติมจากการจัดหาวัคซีนทางเลือกทำให้เมืองชะอำสามารถแบ่งเบาภาระจากรัฐบาลในการสนับสนุนวัคซีนให้กับประชาชนโดยตั้งเป้าว่าจะให้ประชากรในพื้นที่เมืองชะอำได้รับวัคซีนมากกว่า 70% ภายในสิงหาคมนี้ พร้อมทั้งผนึกกำลังกับภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวสมาคมโรงแรมไทยสมาคมสนามกอล์ฟและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในการเตรียมแผนเปิดเมือง 5 แผน ซึ่งประกอบด้วยแผนการกระจายวัคซีนแผนการพัฒนาเมืองแผนการตลาดแผนเผชิญเหตุและแผนสร้างความเข้าใจทั้งภายในและภายนอกในรูปแบบ One Voice ซึ่งจะทำการเร่งในการพิจารณาขอบเขตความรับผิดชอบในการตั้งศูนย์ปฎิบัติการกำกับดูแลนักท่องเที่ยวต่างประเทศในช่วงเปิดเมืองที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคมอย่างเป็นรูปธรรม     อีกทั้งการประสานความร่วมมือเครือข่ายพันธมิตรกับ TCEB สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเพชรบุรี และการท่องเที่ยวประเทศไทย สำนักงานต่างประเทศที่เป็นสำนักงานเป้าหมายในการทำแผนการตลาดส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงเปิดเมืองตามระดับต่อไป

20210717 101743 scaled

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก