ชื่นชมทีมแพทย์สนามกองทัพไทยทำคลอดผู้ป่วยโควิด 19

ชื่นชมทีมแพทย์สนามกองทัพไทยทำคลอดผู้ป่วยโควิด 19

ผบ.ทสส. ชื่นชมทีมแพทย์-พยาบาลสนามกองทัพไทย ปฏิบัติหน้าที่ช่วยทำคลอดให้กับผู้ป่วยโควิด 19 ปลอดภัย

วันที่ 17 ก.ค. พันเอกหญิง ฉัตรรพี พูนศรี ผู้ช่วยโฆษกกองบัญชาการกองทัพไทย เปิดเผยว่า จากกรณีสื่อโทรทัศน์และสื่อสังคมออนไลน์ได้แสดงความชื่นชมและเผยแพร่ภาพการปฏิบัติงานของทีมแพทย์และพยาบาลของกองบัญชาการกองทัพไทย ที่ปฏิบัติหน้าที่สนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ในการดูแลผู้ป่วยโควิด 19 ณ โรงพยาบาลสนามวัฒนาแฟคตอรี่ จ.สมุทรสาครได้ทำการช่วยเหลือผู้ป่วยสัญชาติลาวที่เจ็บท้องคลอดบุตร

 

ต่อมาสามารถทำคลอดให้กับผู้ป่วยโควิด 19 ได้อย่างปลอดภัยทั้งแม่และลูกนั้น พลเอก เฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ได้รับทราบเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมแสดงความชื่นชมเจ้าหน้าที่ผู้เสียสละทุกนายในครั้งนี้ ซึ่งทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ คือนักรบด่านหน้า ที่กำลังต่อสู้และเสียสละดูแลคนไทยทุกคน ในช่วงเวลาแห่งความยากลำบากนี้ ทั้งนี้ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ขอความร่วมมือชาวไทยทุกคนโปรดร่วมมือร่วมใจกันในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด 19 อย่างเคร่งครัด มีวินัยในการดูแลตนเอง ไม่เดินทางไปในพื้นที่เสี่ยง เพื่อลดจำนวนผู้ป่วยรายใหม่ในประเทศไทย และเพื่อให้บุคลาการทางการแพทย์ที่ลุยทำงานอย่างหนักเพื่อเราชาวไทย ได้เหนื่อยน้อยลง

 

jNP8gn5J 455220

 

24FXkTdC 451403

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก