ไม่เห็น…ไม่หลั่งน้ำตา!ตร.ทองหล่อ บุกรวบ 21 ผู้ต้องหา มั่วสุมเสี่ยงแพร่โควิด

ไม่เห็น…ไม่หลั่งน้ำตา!ตร.ทองหล่อ บุกรวบ 21 ผู้ต้องหา มั่วสุมเสี่ยงแพร่โควิด

ไม่เห็น...ไม่หลั่งน้ำตา!ตร.ทองหล่อ บุกรวบ 21 ผู้ต้องหา มั่วสุมเสี่ยงแพร่โควิด

เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 16 กรกฎาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ เข้าตรวจสอบ ห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ภายในซอยสุขุมวิท 31 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ หลังได้รับแจ้ง ว่ามีการมั่วสุมกินเลี้ยงร่วมตัวกันหลายคนและเปิดเพลงส่งเสียงดัง เมื่อไปถึงห้องพักพบว่าได้มีเสียงเพลงและเสียงพูดคุยกันตามที่ได้รับแจ้งจริง

จากการเข้าตรวจสอบด้านในพบกลุ่มคนนั่งดื่มสุรา และเปิดเพลงส่งเสียงดัง รวม 21 คน โดยมีนายปฏิมา คำสุข รับว่าเป็นผู้เปิดห้องพักดังกล่าว ภายในห้องเจ้าหน้าที่พบขวดสุรา เค้กวันเกิด อุปกรณ์สำหรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาทั้ง 21 คน ในความผิดฐาน“ร่วมกันชุมนุม ทำกิจกรรม หรือ มั่วสุมกัน ณ ที่ใดใด ในสถานที่แออัดหรือ กระทำการดังกล่าว อันเป็นการ ยุยง ให้เกิด ความไม่สงบเรียบร้อย หรือในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค, ร่วมกันฝ่าฝืนข้อกำหนดห้ามออกนอกเคหสถานตามเวลาที่กำหนด อันเป็นการฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ และ กระทำการหรือดำเนินการใดใดซึ่งอาจก่อสภาวะที่ไม่ถูกสุขลักษณะซึ่งอาจเป็นเหตุให้โรคติดต่ออันตรายหรือโรคแพร่ระบาดออกไป ฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามคำสั่ง ของ เจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ ตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ พ.ศ.2558” และได้ควบคุมตัวมาที่ สน.ทองหล่อ เพื่อตรวจปัสสาวะเบื้องต้น โดยพบสารเสพติด เมทแอมเฟตามีน ในร่างกายของผู้ถูกจับ 8 คน และ เคตามีน ในร่างกายของผู้ถูกจับ อีก 6 คนและจากการตรวจค้นตัวนายปฏิมา (ผู้เปิดห้องพัก) พบเคตามีนไว้ในครอบครองจำนวน 4 ถุง จึงได้แจ้งข้อหาเกี่ยวกับเสพยาเสพติดเพิ่มเติม พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายทุกราย

 

S 31522909

S 31522911

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก