“หมอเหรียญทอง” ซัด “สิระ” หิวแสง ลั่น ไม่สนข้อกล่าวหาเฮงซวย

“หมอเหรียญทอง” ซัด “สิระ” หิวแสง ลั่น ไม่สนข้อกล่าวหาเฮงซวย

พลตรีเหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ โพสต์เฟซบุ๊ก ไม่รับทราบขอ้กล่าวหาเฮงซวยของ "สิระ" ที่เคยแจ้งความไว้ที่สน.ทุ่งสองห้อง ขอใช้เวลาช่วยผู้ป่วยโควิด

วันที่ 16 พ.ค. พลตรีเหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก “เหรียญทอง แน่นหนา” ว่า ตามที่ นายสิระ เจนจาคะ ได้แจ้งความกับ สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อดำเนินคดีกับผม ขณะนี้ สน.ทุ่งสองห้อง ได้แจ้งให้ผมไปรับทราบข้อกล่าวหาของ นายสิระ เจนจาคะ

 

ผมขอฝากเรียนไปถึง สน.ทุ่งสองห้อง ว่า ผมไม่ขอเสียเวลาไปรับทราบข้อกล่าวหาเฮงซวยของ นายสิระ เจนจาคะ หรอกครับ ขณะนี้ผมต้องแข่งกับเวลาเพื่อแลกกับชีวิตผู้ป่วยโควิดจากสถานการณ์วิกฤติจำนวนมาก ไม่ใช่เวลาที่ผมต้องเสียไปกับการกลั่นแกล้งใช้กฎหมายของ ‘คนหิวแสง’ นะครับ หวังว่า สน.ทุ่งสองห้อง คงจะเข้าใจ…ผมไม่ได้กลัวอำนาจนักการเมืองส้น…หิวแสงสร้างภาพหรอกนะครับ เพราะอย่างไรคดีอย่างนี้ ผมก็ชนะ แต่มันเสียเวลารักษาชีวิตประชาชนครับ

 

jj07RJvZ Capture

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก