เพชรบุรีพบคลัสเตอร์ใหม่ แรงงานเพื่อนบ้านเรือประมง ติดเชื้อแล้ว 30ราย

เพชรบุรีพบคลัสเตอร์ใหม่ แรงงานเพื่อนบ้านเรือประมง ติดเชื้อแล้ว 30ราย

เร่งตรวจสอบแรงงานเพื่อนบ้าน ชุมชนสะพานหิน และชุมชนคลองเทียน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี และที่แพปลาชุมชนสะพานหิน เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดโควิด19 หลังพบคลัสเตอร์ใหม่ เป็นแรงงานเรือประมง จำนวน30ราย เป็นชาวเมียร์มา 29 ราย คนไทย1ราย ก่อน

เร่งตรวจสอบแรงงานเพื่อนบ้าน  ชุมชนสะพานหิน และชุมชนคลองเทียน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี  และที่แพปลาชุมชนสะพานหิน   เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดโควิด19 หลังพบคลัสเตอร์ใหม่ เป็นแรงงานเรือประมง จำนวน30ราย เป็นชาวเมียร์มา 29 ราย  คนไทย1ราย  ก่อน

วันที่ 15 ก.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน   นายภคพัส ส่งวัฒนายุทธ นายอำเภอชะอำ เปิดเผยว่าเมื่อช่วงเย็นว่านนี้ ได้มอบหมายให้นายธีรพล ปรียานุภาพ  ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ร่วมกับ เจ้าหน้าที่สาธารณสุข  ฝ่ายปกครอง  ตร.สภ.ชะอำ  รพ.ชะอำ ประธานชุมชน  และ อสม.  ร่วมตรวจสอบแรงงานเพื่อนบ้าน  บริเวณ ชุมชนสะพานหิน และชุมชนคลองเทียน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี  และที่แพปลาชุมชนสะพานหิน

717519

เพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID -19) หลังพบคลัสเตอร์ใหม่ เป็นแรงงานเรือประมง จำนวน30ราย เป็นชาวเมียร์มา 29 ราย  คนไทย1ราย  ก่อนเจ้าหน้าที่นำรถมารรับตัวผู้ติดเชื้อไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลสนามในพื้นที่ อ.เขาย้อย และ รพ.สนามในพื้นที่ชะอำ เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายได้ร่วมลงพื้นที่เฝ้าระวัง พร้อมประชาสัมพันธ์  ขอความร่วมมือประชาชนในชุมชน ให้ดำเนินการตามมาตรการอย่างเข็มงวด  ให้สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้อื่น  หมั่นล้างมือด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์ รักษาระยะห่าง1 เมตรอยู่เสมอ  งดการวมตัว   เพื่อให้การระบาดของโรคโควิด19สงบโดยเร็ว

292545292540

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก