นายกฯ SWAB รอบ3ผลเป็นลบ เตรียมเข้าทำเนียบถกศบค. พรุ่งนี้ทันที

นายกฯ SWAB รอบ3ผลเป็นลบ เตรียมเข้าทำเนียบถกศบค. พรุ่งนี้ทันที

นายกฯตรวจโควิด -19 ครั้งที่ 3 ระหว่างกักตัววันที่10 ผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อ เตรียมเข้าทำเนียบพรุ่งนี้ทันที ประชุม ศบค. ประเมินสถานการณ์หลังประกาศล็อกดาวน์

ช่วงเช้าวันนี้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม  พร้อม คณะทำงาน และทีมรักษาความปลอดภัยได้เข้ารับการตรวจเชื้อโควิด 19 ครั้งที่ 3 หลังจากทำการกักตัว ตั้งแต่วันที่ 6 ก.ค. ถึงวันนี้ รวม 10วัน ซึ่งทั้ง 3 ครั้งผลการตรวจของนายกฯออกมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อโควิด19

 

โดยในวันพรุ่งนี้ 16 ก.ค. นายกฯเตรียมเข้าทำงานที่ทำเนียบรัฐบาลทันที โดยมีวาระงานตั้งแต่เช้า จนถึงเย็น โดยช่วงเช้าคาดว่า นายกฯจะรับฟังการสรุปจากคณะ ศปก.ศบค. ก่อนที่จะเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ครั้งที่ 10 /2564 ผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ ที่ตึกสันติไมตรีหลังนอก ทำเนียบรัฐบาล เพื่อสรุปสถานการณ์ภายหลังจากที่มีการประกาศล็อคดาวน์และเคอร์ฟิวในพื้นที่ 10 จังหวัด ตั้งแต่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา

 

จากนั้นเวลา 13:30 น. นายกรัฐมนตรีเป็นประธานประชุมคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกครั้งที่สอง / 2564 ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ที่ห้อง Pmoc ตึกไทยคู่ฟ้า และเวลา 18:00 น. นายกรัฐมนตรีเข้าร่วมการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปคอย่างไม่เป็นทางการผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ที่ตึกภักดีบดินทร์ทำเนียบรัฐบาล

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก