เล็ก เดอะวอยซ์ นำอาหารบริจาคให้ผู้กักตัว และเป็นกำลังใจให้ จนท. เมืองชะอำ

เล็ก เดอะวอยซ์ นำอาหารบริจาคให้ผู้กักตัว และเป็นกำลังใจให้ จนท. เมืองชะอำ

เพชรบุรี เล็ก เดอะวอยซ์ นำอาหารบริจาคให้ผู้กักตัว และเป็นกำลังใจให้ จนท. ศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลเมืองชะอำ 

เมื่อเวลา 10.00น.วันที่ 14 กค. 2564 ที่หน้าศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลเมืองชะอำ นายพงษธร กำบัง  หรือเล็กเดอะวอยซ์ ศิลปินนักร้อง พร้อมด้วย พี่ชาย  ได้นำอาหาร ลูกชิ้นปลา  และน้ำดื่ม มามอบให้เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลเมืองชะอำ  เพื่อนำไปบริจาคต่อให้ผู้กับประชาชนที่กักตัว และได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองชะอำ  พร้อมให้กำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทีม สาธารณสุข  แพทย์ และพยาบาลทุกคน โดยมี นส.เรณู เอี่ยมโซ๊ะ ผอ.กองสาธารณะสุขเทศบาลเมืองชะอำพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เป็นตัวแทนรับมอบ

20210714 090944 scaled

ด้านนายพงษธร กำบัง  หรือเล็กเดอะวอยซ์ ศิลปินนักร้อง กล่าว่า วันนี้เมืองชะอำสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในพื้นที่พบผู้ป่วยติดเชื้อ  มีประชาชนที่กักตัว และได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก จึงได้นำอาหารและเครื่องดื่มมามอบให้เจ้าหน้าที่ เพื่อส่งต่อให้ประชาชนที่กักตัวและได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองชะอำ   และเป็นการช่วยเหลือแบ่งปัน บรรเทาทุกข์  และเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือประชาชนที่กักตัวและได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองชะอำ  พร้อมทั้งให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ทีมแพทย์พยาบาลทุกคนที่เสียสละดูแลพี่น้องประชาชนชาวเมืองชะอำในวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ในครั้งนี้

20210714 091126 scaled

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก