สาวป่วยโควิด น้ำตาซึม ทีมแพทย์-พยาบาล เซอร์ไพร์สวันเกิด

สาวป่วยโควิด น้ำตาซึม ทีมแพทย์-พยาบาล เซอร์ไพร์สวันเกิด

สาวป่วยโควิดน้ำตาซึม หลังพักรักษาตัวที่รพ.สนามแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ทีมแพทย์พยาบาลทำเซอร์ไพร์สวันเกิดให้ งานนี้ทำเอาน้ำตาซึมทั้งคนให้ทั้งคนรับ

วันที่ 14 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊ก Pause Indy ได้โพสต์คลิปภาพแห่งความประทับใจลงในสื่อสังคมออนไลน์ เป็นภาพทีมพยาบาลร่วมกันอวยพรวันเกิดให้กับผู้ป่วยหญิงติดเชื้อโควิดที่ยังรักษาตัวในหอผู้ป่วย โรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ โดยในเวลา 18.57 น. วันที่ 13 ก.ค. นางสาวเกวลิน จานเรือน พยาบาลวิชาชีพประจำโรงพยาบาลสนาม ได้ประกาศผ่านเครื่องขยายเสียง ร่วมกับเพื่อนๆ พยาบาลอวยพรวันเกิดให้กับผู้ป่วยหญิงคนหนึ่ง ก่อนจะส่งทีมพยาบาลในชุดพีพีอีนำเค้กเข้าไปมอบให้กับผู้ป่วยเจ้าของวันเกิด พร้อมกับเปิดเพลงวันเกิด เพื่อเป็นการตอบแทนเจ้าของวันเกิดที่มีน้ำใจนำขนมมอบให้กับเพื่อนผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่พยาบาลตลอดเวลาที่มาพักรักษาตัว

 

เรียกว่าเซอร์ไพร์สและสร้างความประทับใจให้กับเจ้าของวันเกิดจนถึงกับน้ำตาซึม ทีมพยาบาลด้านนอกที่ร่วมอวยพรวันเกิดผ่านจอมอนิเตอร์กล่องวงจรปิด ได้อวยพรให้เจ้าของวันเกิดหายป่วยและมีสุขภาพแข็งแรง เราจะผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปพร้อมกันทุกๆ คน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก