“สุชาติ” มอบผู้ช่วยรมต. ตรวจเยี่ยมศูนย์โควิด ที่จ.ระยอง

“สุชาติ” มอบผู้ช่วยรมต. ตรวจเยี่ยมศูนย์โควิด ที่จ.ระยอง

รมว.แรงงาน มอบหมายให้ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์บริหารจัดการวัคซีนโควิด-19 สำหรับผู้ประกันตน มาตรา 33  ที่จ.ระยอง หวังคุมการแพร่ระบาดในโรงงาน และสถานประกอบการในจังหวัดพื้นที่เศรษฐกิจ

วันนี้(13 ก.ค. ) นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน มอบหมายให้ นายสุรชัย ชัยตระกูลทอง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์บริหารจัดการวัคซีนโควิด-19 เพื่อผู้ประกันตน ม.33 จังหวัดระยอง พร้อมด้วย นางวัจนา เพ็ชรฉกรรจ์ นักวิชาการแรงงานชำนาญการพิเศษ เข้าร่วมในครั้งนี้ด้วย ณ บริษัทเอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด นิคมอุตสาหกรรม RIL ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง โดยมี นายพิเชษฐ์ ตั้งปัญญารัช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ระยองโอเลฟินส์ จำกัด นายอนุชิต สวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด ร่วมให้การต้อนรับ

 

นายสุรชัย กล่าวว่า  รมว.แรงงาน ได้มอบหมายสำนักงานประกันสังคม บูรณาการร่วมกับกระทรวงมหาดไทย กระทรวงสาธารณสุข โดยสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) กระทรวงการคลัง โดยธนาคารกรุงไทย และสถานพยาบาลเครือข่ายประกันสังคม ทั้งภาครัฐและเอกชน ให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้กับผู้ประกันตน เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดไม่ให้กระจายออกสู่วงกว้าง ทั้งในโรงงาน และสถานประกอบการในจังหวัดพื้นที่เศรษฐกิจ สร้างภูมิป้องกันโรคให้กับผู้ประกันตน คนรอบข้าง และผู้เข้ามารับบริการ เพื่อให้กิจการและเศรษฐกิจเดินหน้าต่อไปได้

rqSimUbs 5142540

RtVjCCqb 5142536

 

E5ELXvaH 5142529

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก