นายกเล็กเทศบาลเมืองกาญจนบุรี Big cleaning ตลาดสดหลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19

นายกเล็กเทศบาลเมืองกาญจนบุรี Big cleaning ตลาดสดหลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19

นายวสันต์ ภูษิตกาญจนา นายกเทศมนตรีเมืองกาญจนบุรี นำคณะเจ้าหน้าที่ ดำเนินการทำความสะอาดและฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อและล้างร่องท่อ ระบายน้ำบริเวณตลาดสดเขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรีและอาคาร

จากกรณีจังหวัดกาญจนบุรีพบมีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี และได้ออกประกาศ ปิดตลาดสายหยุด ตลาดเทศบาลเมืองกาญจนบุรี และอาคารโดยรอบที่มีลักษณะเป็นร้านค้าที่มีการค้าขายเป็นประจำ  ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี  เป็นเวลา 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม – 22 กรกฎาคม 2564 เพื่อเป็นการตัดวงจรการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว

โดยเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เทศบาลเมืองกาญจนบุรีร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกาญจนบุรี เร่งตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ผู้ประกอบการในตลาดเทศบาลเมืองกาญจนบุรี (ตลาดสายหยุด) โดยได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการ พ่อค้า แม่ค้า เข้าร่วมตรวจหาเชื้อที่จุดคัดกรองโรคของสาธารณสุขจังหวัดกายจนบุรี ณ บริเวณศาลาขุนแผน อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี และได้ดำเนินการทำความสะอาดและฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ บริเวณตลาดสายหยุดเขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี

7015

ล่าสุด 12 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.30 น. นายวสันต์ ภูษิตกาญจนา นายกเทศมนตรีเมืองกาญจนบุรี พร้อมด้วยนายเกรียงไกร จงเจริญ นางสาวปัทมาพร เหลืองสอาด รองนายกเทศมนตรีเมืองกาญจนบุรี นำคณะเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย และเจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองกาญจนบุรี ดำเนินการทำความสะอาดและฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อและล้างร่องท่อ ระบายน้ำบริเวณตลาดสดเขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรีและอาคารโดยรอบที่มีลักษณะเป็นร้านค้าที่มีการค้าขายเป็นประจำ อีกครั้งหลังปิดตลาดเป็นระยะเวลา 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2564 ถึง 22 กรกฎาคม 2564 ตามคำสั่งของผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการ พ่อค้าแม่ค้า และผู้มาใช้บริการ

7024 7025

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก