“ราเมศ” ย้ำ ปชป.พร้อมทำหน้าที่ฝ่าวิกฤติไปด้วยกัน

“ราเมศ” ย้ำ ปชป.พร้อมทำหน้าที่ฝ่าวิกฤติไปด้วยกัน

ราเมศ ย้ำ ปชป.พร้อมรับฟังทุกความคิดเห็น พรรคจะทำหน้าที่ให้สมบูรณ์ที่สุด เพื่อฟันฝ่าวิกฤตโควิดไปด้วยกันให้ได้

วันที่ 12 ก.ค.- นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสจากฝ่ายค้านและหลายส่วนเรียกร้องให้พรรคร่วมรัฐบาลถอนตัว เพราะสถานการณ์ประเทศย่ำแย่ ว่า ในส่วนของพรรคประชาธิปัตย์พร้อมรับฟังทุกความเห็น และในฐานะที่เป็นพรรคร่วมรัฐบาล ทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายทำงานให้กับพี่น้องประชาชน ขณะนี้ก็ตั้งใจทำงานในหน้าที่ที่รับผิดชอบให้สมบูรณ์ที่สุด ทุกคนทราบดีถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งหน้าที่ตามกฎหมายเป็นส่วนหนึ่ง แต่หน้าที่ของทุกคนที่เหมือนกันคือ ร่วมมือกันฟันฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้

 

นายราเมศกล่าวอีกว่า ส่วนการร่วมรัฐบาลของพรรคก็เป็นไปตามมติของตัวแทนประชาชน ตนในฐานะโฆษกพรรคเป็นหนึ่งในกรรมการบริหาร (กก.บห.) คงตอบแทนทุกคนไม่ได้ ในเมื่อขณะนี้ทุกคนมีหน้าที่ก็ต้องทำให้ดีที่สุด เพราะท้ายที่สุดใครมีหน้าที่แล้วทำไม่สมบูรณ์วันข้างหน้าก็จะเป็นคำตอบในทุกสิ่ง และการตัดสินใจในทุกเรื่องขณะนี้ต้องคิดถึงประชาชนและประเทศเป็นที่ตั้ง ซึ่งพรรคเดินหน้าช่วยประชาชนในช่วงสถานการณ์นี้ให้เต็มที่และดีที่สุด

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก