ไฟฟ้าลัดวงจรไหม้บ้านประชาชนเกือบวอดทั้งหลัง

ไฟฟ้าลัดวงจรไหม้บ้านประชาชนเกือบวอดทั้งหลัง

ไฟฟ้าลัดวงจรไหม้บ้านประชาชนเกือบวอดทั้งหลัง

เมื่อเวลา 11.55 น. วันที่ 12 ก.ค. 2564 งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ตได้รับแจ้งเกิดเหตุไฟไหม้ที่บ้านเลขที่ 24/1 ม.1 ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จึงประสานพนักงานสอบสวน สภ.ถลางพร้อมนำกำลังรถดับเพลิงเทศบาลตำบลป่าคลอกและเทศบาลตำบลศรีสุนทรรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นตั้งอยู่ริมถนนสายบ้านป่าคลอก-บ้านผักฉีด ต.ป่าคลอก โดยเมื่อไปถึงบ้านที่เกิดเหตุเพลิงกำลังลุกไหม้อยากหนักและรวดเร็ว ทางเจ้าหน้าที่จึงใช้น้ำฉีดเพื่อดับไฟซึ่งใช้เวลาราว 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงทั้งหมดไว้ได้

S 13385774

S 13385773

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นของนางสาวสุภาณีย์ สุนทรทิพย์ ขณะเกิดเหตุ น.ส.สุภาณีย์อยู่ภายในบ้านกับแม่ และได้ยินเสียงไฟปะทุ เมื่อเปิดเข้ามาดูในห้องทำงาน พบกลุ่มควันดำลอยออกมา จึงได้พาแม่ออกจากบ้าน พร้อมทั้งแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้าระงับเพลิงดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่าอาจเกิดจากกระแสไฟฟ้าลัดวงจร ส่วนค่าเสียหายอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

S 13385772

ณัฐวุฒิ  ละอองสุวรรณ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ภูเก็ต

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก