นักธุรกิจเจ้าของร้านอาหารชาวอินเดียแจ้งความ หลังโดนเจ้าของที่ไล่ออกจากร้าน ทำร้ายซ้ำ หลังค้างค่าเช่าช่วงโควิด 6 แสนบาท

กดติดตาม TOP NEWS

นักธุรกิจเจ้าของร้านอาหารชาวอินเดียแจ้งความ หลังโดนเจ้าของที่ไล่ออกจากร้าน ทำร้ายซ้ำ หลังค้างค่าเช่าช่วงโควิด 6 แสนบาท

วันที่ 3 ส.ค.65 นายสุขวินเดอร์ ซิงห์ อายุ 40 ปี นักธุรกิจร้านอาหารชาวอินเดีย ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.สายใจ คำจุลลา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังช่วงคืนที่ผ่านมา โดนข่มขู่ปิดร้านอาหารและโดนทำร้ายร่างกาย นายสุขวินเดอร์ ผู้เสียหาย เล่าว่า ได้เช่าอาคารพาณิชย์ ภายในซอย 7 ถนนเลียบหาดพัทยา กับนายสราวุธ (สงวนนามสกุล) เดือนละ 1.5 แสนบาท เปิดเป็นร้านอาหารชื่อ Punjabi Junction โดยได้เช่ามาได้ 3 ปี ก่อนโดนผลกระทบการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จนต้องหนุดชะงักปิดร้านไปเป็นการชั่วคราว

68KHcYTzIWDwKdUU 213705

ที่ผ่านมาได้จ่ายค่าเช่ามาโดยตลอด แต่หลังจากโควิด-19 ได้รับผลกระทบ ร้านไม่สามารถเปิดได้ทำให้ค้างค่าเช่ารวมทั้งหมด 8 แสนบาท ได้จ่ายไปแล้ว 2 แสนบาท ยังคงค้างค่าเช่าอยู่อีก 6 แสนบาท และได้พูดคุยขอผ่อนผันภายในวันที่ 3 ส.ค.65 คือวันนี้

แต่ช่วงดึกที่ผ่านมา นายสราวุธ ได้พาพวกเป็นชายฉกรรจ์ประมาณ 5-6 คน มาที่ร้าน ก่อนจะมีหนึ่งในนั้นเป็นชายสวมเสื้อขาวทำการล็อกประตูหน้าร้าน จากนั้นก็มีการต่อสู้ขัดขืนกันมีการทำร้ายร่างกันชุลมุนจนตัวเองได้รับบาดเจ็บจึงเข้าแจ้งความดังกล่าว

fvL0o3VEJUJ4GOgd 213739

อนันต์ กิ่งสร อติชาติ สุขยืน ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก