ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกด้านการจราจร 273 นาย เทศกาลพัทยามิวสิค 2022

กดติดตาม TOP NEWS

เมืองพัทยา ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกด้านการจราจร 273 นาย เทศกาลพัทยามิวสิค 2022 ประเดิม 3 เวที เหนือ กลาง ใต้ เริ่ม 5-6 ส.ค.นี้ ปลุกสีสันการท่องเที่ยว 

ที่ ศาลาว่าการเมืองพัทยา นางสาวทิฐิพันธ์ เพ็ชรตระกูล รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย นายกฤษณะ บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการการจราจรงานเทศกาลพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2022 โดยมีตัวแทนเจ้าหน้าที่ ตำรวจสภ.เมืองพัทยา สภ.บางละมุง และหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม

8FOIGKBmoRj2m4EU 190502

ทั้งนี้ ในที่ประชุมได้มีการกำหนดการจัดกำลังเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรและการรักษาความสงบภายในงาน โดยมีการสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เทศกิจเมืองพัทยา หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ หน่วยกู้ภัยทางทะเลเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจอาสา ตำรวจท่องเที่ยว และเจ้าหน้าที่ อปพร. กระจายกำลังกันปฏิบัติหน้าที่ตลอดช่วงระยะเวลาจัดงาน รวม 273 นาย เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกและป้องกันเหตุร้ายที่อาจจะเกิดขึ้นเพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวชมงานได้มีความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สิน เทศกาลดังกล่าวจัดงาน 2 วัน 2 คืน ซึ่งแต่ละวันจะมีการปิดการจราจรถนนสายชายหาดตั้งแต่วงเวียนปลาโลมา ขาลงชายหาด ไปตามถนนเลียบชายหาดพัทยา จนถึงแยกวัดชัยมงคล และถนนพัทยากลาง จากแยกท๊อป ถึงแยกนิภาลอดจ์ ตั้งแต่เวลา 16.00-01.00 น.

โดยประชาชนและนักท่องเที่ยวที่จะเข้าร่วมงานจะต้องผ่านขั้นตอนการตรวจตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ทั้งการตรวจ ATK ไม่เกิน 72 ชั่วโมง และจะต้องได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 บนแอพพลิเคชั่นหมอพร้อมครบ 2 เข็ม ซึ่งก่อนเข้างานจะมีการตรวจวัดอุณภูมิร่างกาย พร้อมสแกนคิวอาร์โค้ด เข้า-ออกงานทุกครั้ง สำหรับพื้นที่จัดงานจะมีการจัดเก้าอี้นั่งแบบเว้นระยะ1-2 เมตร ส่วนผู้ที่จะเข้าร่วมงานสามารถจอดรถได้ที่ ห้างสรรพสินค้าโลตัส พัทยาเหนือ,ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ,ศูนย์การค้าไมค์ช้อปปิ้งมอลล์ ,ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้น พลาซ่า ,โรงเรียนเมืองพัทยา 8 ,ลานจอดรถวัดชัยมงคล และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช

อธิบดี บุญชารี นันทัช กิ่งสร ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก