สงขลาพร้อมตั้งด่านตรวจรับเคอร์ฟิว

  สงขลาพร้อมตั้งด่านตรวจรับเคอร์ฟิว

จังหวัดสงขลาประสานทุกอำเภอเตรียมพร้อมตั้งด่านตรวจรับเคอร์ฟิว14 วัน ควบคุมการเดินทางเข้าออกเขตรอยต่อทุกเส้นทาง และช่วงเวลาเคอร์ฟิว ในขณะที่ประชาชนเห็นด้วยกับเคอร์ฟิวแต่ขอให้รัฐบาลและภาครัฐและหาเตียงให้ผู้ป่วยและฉีดวัคซีนให้ประชาชน

วันที่ 11 ก.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ จ.สงขลา บรรยากาศก่อนมาตรการล๊อคดาวน์และเคอร์ฟิว14 วันที่จะเริ่มในวันพรุ่งนี้ และเป็นหนึ่งในสิบจังหวัดที่เป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดสีแดงเข้ม และยอดผู้ป่วยยังไม่หยุดโดยยอดสะสมอยู่ที่6529 คนเสียชีวิต30 คน ขณะทางจังหวัดสงขลาได้มีการประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองทั้ง16อำเภอรวมทั้งตำรวจและทหารเตรียมพร้อมในการตั้งด่านตรวจเส้นทางเข้าออกจ.สงขลา ทุกสาย ทั้งเขตรอยต่อสงขลากับพัทลุง เขตรอยต่อสงขลานครศรีธรรมราช และเขตรอยต่อ3จังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมทั้งจุดตรวจในแต่ละอำเภอเพื่อควบคุมการเข้าออกพื้นที่ จ.สงขลา และช่วงเวลาเคอร์ฟิว 3 ทุ่มถึงตี4 ห้ามประชาชนออกจากเคหะสถาน ซึ่งทุกฝ่ายพร้อมดำเนินการ

gyNLl3l2 2 1

สำหรับภาพรวมของมาตรการล๊อคดาวน์ของทางจังหวัดสงขลาทางคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสงขลาได้มีมติแนวทางปฏิบัติเช่นเดียวกันแนวทางที่ศบค.ออกมาทุกมาตรการ

2IxuYuDC 4
ส่วนความคิดเหตุของประชาชนกับมาตรการเคอร์ฟิวจากการสอบถามชาวบ้านเห็นด้วยเนื่องจากสถานการณ์โควิด19 ที่จ.สงขลาและประเทศลุกลามคุมไม่อยู่ และเชื่อว่าการประกาศเคอร์ฟิว14 วันน่าจะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น แต่ขอให้รัฐบาลและภาครัฐเร่งจัดหาเตียงเพื่อรองรับผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นและเร่งฉีดวัคซีนให้กับประชาชน
นภาลัย ชูศรี สงขลา 0959164463

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก