ตร. จ่อออกหมายเรียก ยกกองประกวด ไม่ทำตามเงื่อนไข จนมีคนติดโควิด 22 ราย

ตร. จ่อออกหมายเรียก ยกกองประกวด ไม่ทำตามเงื่อนไข จนมีคนติดโควิด 22 ราย

โฆษกบช.น. เผย เตรียมออกหมายเรียก กองประกวดทั้งหมด ร่วมถึงผู้ร่วมงาน ผู้สมัคร ไม่สวมหน้ากาก ทำให้นางงามติด โควิด 13 คน พี่เลี้ยงอีก 9 คน

จากกรณี นายอนุชิต พิพิธกุล ผู้อำนวยการเขตห้วยขวาง ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่แจ้งความร้องทุกข์ต่อพงส.สน.มักกะสัน กรณีกองประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร 2021 ฝ่าฝืนประกาศกทม. เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่กรุงเทพฯ สวมหน้ากากอนามัย ในการจัดงานประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร 2021 เมื่อวันที่ 26-27 มิ.ย. 64 ที่ มิรินเธียร์เตอร์ อาร์ซีเอ เขตห้วยขวาง

 

ล่าสุด พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย โฆษกบช.น. เปิดเผยว่า กรณีประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร 2021 เมื่อวันที่ 26-27 มิ.ย. 64 ที่มิรินเธียร์เตอร์ อาร์ซีเอ เขตห้วยขวาง เมื่อวันที่ 9 ก.ค. ผอ.เขตห้วยขวาง ได้ไปแจ้งความดำเนินคดีที่สน.มักกะสัน มีการดำเนินการฝ่าฝืน ที่มีการระบุไว้ ทางพนักงานสอบสวนสน.มักกะสัน จะดำเนินการออกหมายเรียกมาแจ้งข้อกล่าวหา โดยกองประกวดทั้งหมด ร่วมถึงผู้ร่วมงาน หรือผู้สมัครต่าง ๆ ความผิดตามพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ประกาศของกทม. และพ.ร.บ.โรคควบคุม ถึงแม้ว่าได้ทำการขออนุญาตแจ้งเขต แต่กระทำผิดเงื่อนไขก็ต้องดำเนินการ

 

เช่นการรวมตัวกันเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดเชื้อโรคและไม่ใส่หน้ากาก ส่วนกรณีณวัฒน์ อิสรไกรศีล ด้วยหรือไม่ ถ้าสืบสวนพบมีความผิดก็ต้องดำเนินการ ใครขออนุญาตทำผิดเงื่อนไขก็ต้องถูกดำเนินการตามเงื่อนไขหรือข้อกำหนด ที่เป็นเหตุทำให้นางงามติด โควิด-19 ทั้งหมด 13 คน พี่เลี้ยงนางงาม 9 คน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก