เลขาฯกกต.สั่งเวิร์ค ฟอร์ม โฮม ถึง 31 ก.ค.

 เลขาฯกกต.สั่งเวิร์ค ฟอร์ม โฮม ถึง 31 ก.ค.

 กกต.สั่งทำงานที่บ้านถึง 31 ก.ค. ตามมาตรการศบค. พร้อมยึดแนวทางในการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อย่างเข้มงวด

วันที่ 10 ก.ค. – พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้ลงนามประกาศสำนักงานกกต. เรื่องการปฎิบัติงานในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ฉบับที่ 19) ลงวันที่ 9 ก.ค.ว่า เนื่องจากที่ประชุมศบค.ยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโดยให้หัวหน้าส่วนราชการและหน่วยงานของรัฐโดยเฉพาะที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล คงดำเนินมาตรการปฎิบัติงานนอกสถานที่ตั้งขั้นสูงสุด เพื่อลดจำนวนการเดินทางของเจ้าหน้าที่และบุคลากรที่อยู่ในความรับผิดชอบตามความจำเป็นและเหมาะสม สำนักงานกกต. จึงกำหนดมาตรการและแนวทางปฎิบัติของพนักงานและลูกจ้าง รวมถึงพนักงานจ้างเหมาบริการทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ผู้บริหาร พนักงานและลูกจ้างรวมถึงพนักงานจ้างเหมาบริการทุกคนของสำนักงานกกต. ส่วนกลาง และสำนักงานกกต. กรุงเทพมหานคร นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร และศูนย์ส่งเสริมการศึกษาและการมีส่วนร่วมของพลเมืองที่ 1 ปฎิบัติงานที่พักอาศัยตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคมถึงวันที่ 31 กรกฎาคม หรือจนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่างอื่น

S 15015996 721x1024 1

S 15015997 720x1024 1

ในกรณีที่ประธานกรรมการการเลือกตั้งกำหนดให้มีการประชุมกกต. ให้ผู้มีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับเรื่องที่บรรจุในวาระการประชุม และผู้มีหน้าที่จัดการประชุมมาปฏิบัติงานที่สำนักงานกกต. สำหรับสำนักงาน กกต. ประจำจังหวัดนอกเหนือจากที่ระบุข้างต้น ให้ถือปฏิบัติตามประกาศของสำนักงานฉบับที่ 1 ถึงฉบับที่ 18 พร้อมกันนี้ยังให้ทุกส่วนงานของสำนักงานกกต. ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาคติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 และปฏิบัติตามคำแนะนำและแนวทางป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดของส่วนราชการและหน่วยงานโดยเคร่งครัด

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก