ผอ.กองประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร ชี้แจงแล้ว หลังดราม่านางงามติดโควิด บังคับประกวด

ผอ.กองประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร ชี้แจงแล้ว หลังดราม่านางงามติดโควิด บังคับประกวด

ผอ.กองประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร ชี้แจงแล้ว หลังดราม่านางงามติดโควิด บังคับประกวด

หลังจากมีข่าวว่าเวทีประกวดมิสแกรนด์ของจังหวัดสมุทรสาครที่ได้จัดขึ้นที่ย่านอาร์ซีเอ ได้มีนางงามติดโควิด-19 จำนวน 13 คน รวมถึงพี่เลี้ยงอีก 9 คน และมีบุคคลที่เสี่ยงกว่าอีก 100 คนที่เข้าร่วมงานในวันนั้น จนอาจจะเป็นคลัสเอตร์ใหม่ ภายหลังข่าวหลุดออกมาว่ามีผู้ประกวดนางงามจากเวทีนี้ติดชื้อโควิด ก็ทำให้เหล่าผู้ประกวดต่างออกมาโพสต์กันว่าตัวเองก็เป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดในวันนั้น และก็ได้รับเชื้อเช่นกัน โดยหนึ่งในนั้นคือ “สอง ภัทรธิดา รัตนกระจ่าง” หมายเลข 18 ซึ่งเธอก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า เธอได้เริ่มมีอาการตั้งแต่งวันที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยอาการเบื้องต้นมีไข้สูง เวียนหัว และได้รับการคอนเฟิร์มจากโรงพยาบาลว่าผลตรวจเป็นบวก ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่ายังโชคดีที่ไม่มีใครได้รับเชื้อจากเธอไป รวมไปถึงยังโพสต์ข้อความอีกว่า “ปาดมง ลงปอดแล้วค่ะ” “หนูพูดได้มั๊ยพี่จี้ 12 คนแล้วนะ” “โกรธมากพี่จี้” ทั้งนี้นอกจากเจ้าตัวจะลงประกวดเวทีมิสแกรนด์ประจำจังหวัดสมุทรสาครแล้ว เธอยังเดินสายไปประกวดเวทีมิสแกรนด์นครปฐม และเวทีมิสแกรนด์สมุทรปราการอีกด้วย

p8CjLOu9 67116

buVsN5xn 67117

RKrVuLCb 67118

FgwILUt0 67119

ล่าสุด ไนน์เอ็นเตอร์เทน สัมภาษณ์ ผู้อำนวยการกองประกวด (PD) มิสแกรนด์สมุทรสาคร 2021 เจ้าตัวเผยว่า “ตอนนี้กำลังนำหลักฐานเดินทางไปสำนักงานเขตห้วยขวาง เพื่อเข้าพบเจ้าหน้าที่และชี้แจง พร้อมบอกว่าสิ่งที่ผู้เข้าประกวดรายนั้นออกมาโพสต์นั้นไม่ใช่ความจริงทั้งหมด 100 เปอร์เซ็นต์ ตนไม่รู้ว่าที่นางงามรายนั้นออกมาโพสต์เพราะอะไร หรือไม่พอใจผลการตัดสินหรือเปล่า ตอนนี้มีผู้เข้าประกวดติดเชื้อโควิด 19 จำนวน 13 รายและพี่เลี้ยงอีก 9 รายจริง ทางตนก็ได้ติดต่อไปยังพี่เลี้ยงและผู้เข้าประกวดหลายรายที่ติดเชื้อโควิดแล้ว แต่หลายคนไม่อยากคุยและไม่รับโทรศัพท์ เลยไม่อยากกวน

ยืนยันไม่ได้บังคับให้ผู้เข้าประกวดขึ้นเวทีแต่การทำธุรกิจต้องมีข้อตกลง ยอมรับจำนวนเงินปรับผู้ที่สละสิทธิ์เป็นไปตามข่าว ก่อนหน้านี้จ่าย 5,000 บาทตามสัญญาแต่หลังจากเกิดเหตุการณ์ผู้เข้าประกวดสละสิทธิ์ไป 4 รายทำให้เกิดผลกระทบต่อผู้สนับสนุน ทางกองประกวดจึงต้องปรับสัญญาเป็น 60,000 บาท ซึ่งผู้เข้าประกวดทุกคนรับทราบและให้ผู้เข้าประกวดทุกคนแสดงผลตรวจและกักตัวก่อนทำการแข่งขันและหากใครไม่มีผลตรวจกองก็มีจุดบริการให้ ยอมรับจำนวนคนทั้งหมดในงานราวๆ ร้อยกว่าคน แต่ยื่นขออนุญาตจากสำนักงานเขตแล้ว

ยอมรับทีมงานหลายคนหายไปหมดเหลือเพียงตนที่ต้องแบกภาระอยู่คนเดียว แถมยังโดนหลายคนโจมตี แต่ในส่วนของกองประกวดหลักนั้นก็ไม่ได้ทิ้งซะทีเดียว ก็มีให้คำปรึกษาและแนะนำอยู่เรื่อยๆ

นอกจากการเข้าชี้แจงกับเจ้าหน้าที่แล้ว ตอนนี้ตนก็ได้แต่งตั้งทนาย ให้รวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับผู้เข้าประกวดที่ออกมาให้ข่าวเท็จสร้างความเสียหาย บางอย่างตนไม่สามารถพูดได้เพราะเป็นผลต่อรูปคดี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก