แมวยักษ์โผล่ยอดตึกกลางนครหลวงญี่ปุ่น

แมวยักษ์โผล่ยอดตึกกลางนครหลวงญี่ปุ่น

ถึงกับเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เมื่อจู่ๆก็มีแมวยักษ์โผล่ขึ้นบนยอดตึกกลางย่านชินจุกุ ในกรุงโตเกียวของญี่ปุ่น ทำเอาบรรดาทาสแมวถึงกับอมยิ่มกันเลยทีเดียว

เจ้าแมวเหมียวซินจุกุยักษ์ตัวนี้ทั้งดูเหมือนจริง และยังสามารถขยับตัวได้ ตอนเช้ามันจะตื่นขึ้นมา พอตอนบ่ายก็จะลุกขึ้นยืนแถมร้องเหมียวๆ ทักทายผู้คนด้านล่าง พอตกค่ำก็จะล้มตัวลงนอน หัวซุกกับอุ้งเท้า ทำให้ชาวญี่ปุ่นพากันถ่ายคลิปโพสต์ลงโซเชียล กลายเป็นคลิปไวรัลและมีคนเข้าชมไปกว่า 4.2 ล้านวิวแล้ว

แท้ที่จริงแล้วนี่คือจอโฆษณา LED ขนาดใหญ่อันใหม่ที่มีชื่อว่า Cross Shinjuku Vision ตั้งอยู่ด้านบนของอาคาร Cross Shinjuku ที่อยู่เหนือทางเดินหน้าสถานีรถไฟชินจูกุ สถานีที่มีคนพลุกพล่านที่สุดในโลกอีกแห่งหนึ่ง โดยหน้าจอโฆษณา LED นี้สูง 8.16 เมตร x กว้าง 18.96 เมตร ความละเอียดหน้าจอเทียบเท่ากับ 4K และมีลักษณะโค้งมนที่พอดีกับส่วนบนของอาคาร ทำให้มันสามารถสร้างภาพ 3 มิติขนาดใหญ่ที่ดูสมจริงให้กับผู้คนที่กำลังเดินผ่านมาที่แยกชินจูกุนี้

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก