นายกพัทยา ให้การต้อนรับคณะหอการค้าซาอุดีอาระเบีย เดินหน้าความร่วมเมืองด้านการค้าและการลงทุน

กดติดตาม TOP NEWS

นายกเมืองพัทยา ให้การต้อนรับคณะหอการค้าซาอุดีอาระเบีย เดินหน้าความร่วมเมืองด้านการค้าและการลงทุน กระตุ้นเศรษฐกิจพัทยา

(3 ก.ค. 65) ที่ โรงแรม Grande Center Point Space Pattaya นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา ให้การต้อนรับคณะหอการค้าซาอุดีอาระเบีย เนื่องในโอกาสมาเยือนไทย อย่างเป็นทางการครั้งแรกในรอบ 32 ปี พร้อมร่วมบรรยายนําเสนอสื่อมัลติมีเดียในหัวข้อ ความพร้อมและการพัฒนาต่อยอดของเมืองพัทยาในงาน EEC Business Forum โดยมีดร. คณิศ แสงสุพรรณ เลขาธิการคณะกรรมการนโยบาย เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC)

4nmDXiQUNVw0S47M 175241

kyVGCe1oJjHmFzbX 175247

นายฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา รองผู้ว่าการด้านตลาดยุโรปแอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกา พร้อมด้วย นักธุรกิจไทย พื้นที่เมืองพัทยาและภาคตะวันออก เข้าร่วมให้การตอนรับและเจรจาจับคู่ทางธุรกิจกับนักธุรกิจ จากประเทศซาอุดีอาระเบียกว่า 80  คน

LGR8mwEZaTlCuiis 175321

2JrqNPoODMu4Pv6H 175333

8X6rtM7uBiZRsbrA 175341

สำหรับการเดินทางมาเยือนเมืองพัทยา ประเทศไทยของคณะหอการค้าซาอุดิฯ ในครั้งนี้ สำนักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (สกพอ.) ได้รับการประสานจากกระทรวงการต่างประเทศ ให้จัดการต้อนรับคณะผู้แทนจากหอการค้ามณฑลริยาดราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย  เพื่อให้เกิดความร่วมมือกับภาคธุรกิจของเมืองพัทยา ในด้านการค้าและการลงทุนระหว่างสองประเทศ อีกทั้งยังเป็นเวทีการประชาสัมพันธ์ และการสานสัมพันธ์ระหว่างประเทศซาอุดิอาระเบีย ปนะเทศไทยและเมืองพัทยาต่อไป

RkloAG6jPSC4rXmL 175356

อนันต์ กิ่งสร ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี / อติชาติ สุขยืน ผู้สื่อข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก