นายแพทย์สาธารณสุข รับการขอบคุณจาก โรงงานเนสกาแฟ เนื่องในโอกาสที่ได้รับโล่สถานประกอบการกิจการต้นแบบ

กดติดตาม TOP NEWS

นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา รับการขอบคุณจาก โรงงานเนสกาแฟฉะเชิงเทรา เนื่องในโอกาสที่ได้รับโล่สถานประกอบการกิจการต้นแบบการดำเนินงานมาตรการป้องกันควบคุมโรคในพื้นที่ระดับดีเด่น

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมพุทธโสธร สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา นายแพทย์ศรีศักดิ์ ตั้งจิตธรรม นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา รับการขอบคุณจาก มิสเตอร์รามอน เมนดิวิล กิล ผู้จัดการโรงงาน บริษัท ควอลิตี้ คอฟฟี่ โปรดักส์ จำกัด (โรงงานเนสกาแฟ อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา)

l9ktjrhhEuuhmquI 225405

เนื่องในโอกาสโรงงานได้รับโล่สถานประกอบการกิจการต้นแบบการดำเนินงานมาตรการป้องกันควบคุมโรคในพื้นที่เฉพาะ (Bubble and Seal) ระดับดีเด่น จากกระทรวงสาธารณสุข โดย นายแพทย์เกียรติภูมิ วงศ์รจิต ปลัดกระทรวงสาธารณสุข มอบให้เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2565 ณ โรงแรมรามากาเด้นท์ กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีสถานประกอบการ เข้าร่วมรับการประเมิน จำนวน 86 แห่ง ทั่วประเทศ มีสถานประกอบการได้รับโล่ดีเด่น จำนวน 35 แห่ง และดีมาก จำนวน 51 แห่ง

kZvZsuCa5bGSALm9 225415

Zq3kDyDX2oWqreyG 225422

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก