บุรีรัมย์ ยุคฝืดเคือง โจรขโมยเกลี้ยงถังแก๊สร้านค้าไม่เว้นกระทั่งหมูกรอบ

บุรีรัมย์ ยุคฝืดเคือง โจรขโมยเกลี้ยงถังแก๊สร้านค้าไม่เว้นกระทั่งหมูกรอบ

แม่ค้าขายอาหารตามสั่งตลาดทอง ในเมืองบุรีรัมย์ 3 ร้านค้าโดนคนร้ายงัดร้าน ขโมยถังแก๊สรวม 5 ถัง และอุปกรณ์และวัตถุดิบปรุงอาหาร ไม่เว้นหมูกรอบ ที่เก็บไว้ในถังเย็นและล้อรถจักรยาน โอดขายของไม่ดีแถมมาโดนแบบนี้อีก

วันนี้ (6 ก.ค). ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากแม่ค้าขายอาหารตามสั่งที่ตลาดทองกู้เกียรติกูล ใกล้กับสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ว่าถูกคนร้ายมารื้อค้นร้านขโมยทรัพย์สินไปเป็นจำนวนมากและอยากจะแจ้งเตือนแม่ค้าด้วยกันให้ระวังในช่วงนี้

 

จากการตรวจสอบ พบร้านขายอาหารตามสั่งชื่อร้านสีนวล ,ร้านพุงกางและร้านพอเพียง รวม 3 ร้าน ถูกคนร้ายตัดโซ่ที่ผูกถังแก๊ส แล้วขโมยถังแก๊ส ไปร้านละ 1-2 ถังรวม 5 ถังนอกจากนี้ยังพบว่าวัตถุดิบสำหรับนำมาประกอบอาหาร เช่นเนื้อหมู ,หมูกรอบและอาหารทะเล ที่แช่ไว้ในถังเย็น ถูกขโมยไปจนเกรี้ยง รวมถึง รถเข็นของ 1 คันและล้อรถจักรยาน ที่จอดไว้ในร้าน ถูกถอดล้อด้านหน้า ออกไปอีกด้วยคาดว่าคนร้ายมาด้วยกันไม่น้อยกว่า 2 คน

 

นางอรทัย พากเพียร อายุ 47 ปี เจ้าของร้านสีนวล บอกว่า ร้านจะปิดตอนเย็นหลังจากปิดร้านจะเอาโซ่มาคล้องถังแก๊สเอาไว้ แล้วกลับไปนอนที่บ้าน

พอเช้าวันนี้มาเปิดร้านเห็นข้าวของกระจุยกระจาย จึงคิดว่าถูกขโมยเข้าร้านและมาพบว่ามีข้าวของหายไปเกือบทั้งหมดดังกล่าวจำเป็นต้องกลับไปเอาถังแก๊ส ที่บ้านมาสำรองใช้ก่อนยอมรับว่ายังไม่รู้ว่าจะหาเงินมาซื้อถังแก๊สได้อย่างไร เพราะราคาถังแก๊สเกือบ3,000 บาท อยากวอนให้คนที่เอาไปนำมาคืน และให้เห็นใจแม่ค้ายิ่งขายของไม่ดีอย่ามาซ้ำเติมกันเลย

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก