กระบี่ คลิปผู้ปกครอง ยืนมองลูกหอบสิ่งของขึ้นรถ เข้ากักตัว

กระบี่ คลิปผู้ปกครอง ยืนมองลูกหอบสิ่งของขึ้นรถ เข้ากักตัว

ที่กระบี่ ผู้ปกครอง ยืนมองลูกหอบสิ่งของขึ้นรถ เข้ากักตัว  คลัสเตอร์โรงเรียนปอเนาะ ที่กระบี่ มีนักเรียนติดเชื้อเป็นจำนวนมาก  จนท เร่งนำตัว ส่งโรงพยาบาลสนามภายใน ค่ายทหาร ร.15 พัน 1 อ.คลองท่อม   สั่งปิดโรงเรียนเอกชน ทั้งในระบบและ นอกระบบ และโรงเรียนนานาชาติ ทุกแห่ง

วันนี้  (6 ก.ค.) เป็น คลิปภาพ ขณะ เจ้าหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์  นำรถพยาบาล เข้ารับตัว เด็กนักเรียน ของ โรงเรียนเอกภาพศาสนวิทญ์ เป็นโรงเรียนปอเนาะ มีนักเรียนอยู่ประจำ กว่า 800 คน  หมู่ 2  ตำบลทรายขาว อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่  ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด 19  จำนวนหลายสิบคน  ซึ่งยังไม่มีข้อมูลยืนยันจาก สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกระบี่  ไปรักษาตัว ที่โรงพยาบาลสนาม ภายในกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 15 อำเภอคลองท่อม หลังจาก 2 วัน ก่อนหน้านี้ มีนักเรียนติดเชื้อ จำนวน 11 คน เจ้าหน้าที่ทำการตรวจหาเชื้อ นักเรียน เจ้าหน้าที่ ที่เป็นกลุ่มเสี่ยงสูง รวมกว่า 800 คน มีกลุ่มเสี่ยงสูง จำนวน  590 คน ถูกกักตัว อยู่ภายในโรงเรียน  และเร่งติดตาม นักเรียนบางส่วนที่ได้เดินทาง ออกจากโรงเรียนกลับบ้าน กระจายตามพื้นที่ต่างๆ  ก่อนมีการตรวจพบเชื้อ 

ด้านสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกระบี่ ประกาศให้โรงเรียนเอกชน ทั้งในระบบและ นอกระบบ รวมทั้งโรงเรียนนานาชาติทุกแห่งในสังกัด งดการเรียนการสอน  on site ตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป หากสถานการณ์คลี่คลายลง หรือมีมาตรการเปลี่ยนแปลง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเพิ่มขึ้น 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก