อ่างทอง ผู้ว่าฯ เปิดตู้ปันสุข ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนประชาชน

อ่างทอง ผู้ว่าฯ เปิดตู้ปันสุข ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนประชาชน

อ่างทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทองเปิดตู้ปันสุขบรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19  

วันนี้ (5 พ.ค)   ผู้สื่อข่าวรายงานที่บริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย  สาขาอ่างทอง  ตำบลตลาดหลวง  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  นาย ขจรเกียรติ  รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง  พร้อมด้วย นาย เตือนใจ  ทรงไตร นายกเทศมนตรี  เทศบาลเมืองอ่างทอง  ข้าราชการ  พ่อค้า  และประชาชน  ร่วมเปิดตู้ปันสุข  มอบสิ่งของเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน  และได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019  ซึ่งเป็นการช่วยเหลือประชาชนในเบื้องต้น  โดยได้นำสิ่งของเครื่องใช้  อาหารสด  อาหารแห้ง  ให้ประชาชนได้นำไปใช้รับประทานในชีวิตประจำวัน  เพื่อเป็นการแบ่งปันความสุขเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน

ด้าน นาย ขจรเกียรติ  รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง  กล่าวว่า  จากสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด 19  เมื่อวานที่ผ่านมา  จังหวัดอ่างทองมีผู้ติดเชื้อเพิ่ม จำนวน 32 ราย  โดยทางโรงพยาบาลในจังหวัดอ่างทอง  ได้ทำการเปิดโรงพยาบาลทำการรักษาผู้ป่วยผู้ติดเชื้อโควิด 19  อย่างต่อเนื่อง  และทางสาธารณสุขจังหวัดอ่างทอง  ได้เตรียมพร้อมโรงพยาบาลสนามไว้รองรับผู้ป่วยเพื่อทำการรักษา  ที่บริเวณสนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง  เพื่อเตรียมพร้อมรองรับผู้ป่วยได้กว่า 130 คน  และยังมีที่บริเวณอาคารเฉลิมพระเกียรติ 75 ปี  ที่เตรียมไว้อีกหากมีผู้ป่วยเพิ่มขึ้น

ทางด้าน นาย เตือนใจ  ทรงไตร  กล่าวว่า  ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน  และได้รับผลกระทบการแพร่ระบาดของโควิด 19  และผู้ยากไร้  เชิญเข้ามาหยิบสิ่งของเครื่องใช้  อาหารสด  อาหารแห้ง  นำไปใช้และรับประทาน  เพื่อเป็นการช่วยบรรเทาความเดือดร้อน กันได้ทุกวัน  ตั้งแต่เวลา 08.30 น. – 17.00 น.  และยังมียาสามัญประจำบ้าน  นำมาวางไว้ให้พี่น้องประชาชนที่เจ็บไข้ได้ได้ป่วย  นำไปรับประทานเพื่อบรรเทาอาการเจ็บป่วยเบื้องต้น  โดยทางเทศบาลเมืองอ่างทอง  จะมีการนำอาหาร  เครื่องใช้  และน้ำดื่มมาเติมไว้ให้ทุกวัน  เพื่อเป็นการแบ่งปันความสุขซึ่งกันและกันต่อไป

 

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก