” สิระ ” ถาม ” ศุภชัย” ดูอย่างไร ส.ส.คนไหน ไม่มีราคา

” สิระ ” ถาม ” ศุภชัย” ดูอย่างไร ส.ส.คนไหน ไม่มีราคา

" สิระ " ถามกลับ "ศุภชัย" ดูอย่างไร ส.ส.คนไหนมีราคาหรือไม่มีราคา ระบุทำหน้าที่เป็นเสียงสะท้อนแทนประชาชนที่จำเป็นต้องมีวัคซีนทางเลือก

วันที่ 5 กรกฎาคม – ที่รัฐสภา นายสิระ เจนจาคะ ส.ส. กทม พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงกรณี นายศุภชัย ใจสมุทร นายทะเบียนพรรคภูมิใจไทย ออกมาตำหนิ นายสิระ ที่โจมตีนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในเรื่องการสั่งจองวัคซีน “โมเดอร์นา” 9 ล้านโดสจากโรงพยาบาลเอกชน โดยระบุว่า เป็น ส.ส. ไร้ค่า ไม่มีราคา ว่า  เรื่องของ
วัคซีนทางเลือกจำเป็นต้องมี และตอนนี้รัฐบาลมีงบประมาณที่พอจะจัดการได้ ก็ควรทำ ยกตัวอย่าง เช่น รถเมล์ ยังมีรถเมล์ฟรี และ รถเมล์แอร์ หรือเสียค่าโดยสาร เช่นเดียวกันประชาชนก็ควรจะมีทางเลือก

 

นายสิระ กล่าวอีกว่า ทำไมนายศุภชัย ต้องบอกว่าคนไหนมีราคา ไม่มีราคา ตนแค่ทำหน้าที่เป็นเสียงสะท้อนแทนประชาชน ตนไม่มีราคา ไม่ได้แปะราคาให้ใครมาซื้อ ต้องถามนายศุภชัยกลับว่า ตัวท่านเองมีราคาหรือไม่ ถึงรู้ได้ว่าคนไหนมีราคา เพราะตั้งราคาให้ประชาชนเลือกเข้ามาใช่หรือไม่

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก