นายกฯ ประชุมผ่านระบบซูม ประเมินมาตรการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

นายกฯ ประชุมผ่านระบบซูม ประเมินมาตรการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

กรุงเทพฯ 5 ก.ค.- นายกฯ ซึ่งอยู่ระหว่างการกักตัว ประชุมผ่านระบบซูม ร่วมกับ “สุพัฒนพงษ์” พิจารณามาตรการเพิ่มเติมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่อยู่ระหว่างการกักตัวตามข้อกำหนดของ ศบค.เพราะถือว่าสัมผัสใกล้ชิดผู้ป่วยโควิด-19 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูง ได้ประชุมผ่านระบบซูม กับนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และนายทศพร ศิริสัมพันธ์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ถึงมาตรการเพิ่มเติมเกี่ยวกับภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ภายหลังจากที่เปิดโครงการอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา และยังพบผู้ติดเชื้อโควิดในจ.ภูเก็ตต่อเนื่อง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกรัฐมนตรี อยู่ระหว่างการกักตัวเฝ้าดูอาการ 14 วัน หลังพบว่านายวีรศักดิ์ พิษณุวงษ์ ประธานหอการค้าจังหวัดสุรินทร์ ติดโควิด-19 ซึ่งนายวีรศักดิ์ ได้มาขอถ่ายภาพคู่กับนายกรัฐมนตรี ในงานเปิดโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ เมื่อวันที่ 1 ก.ค.

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก