ปชป.กำชับสมาชิกพรรคเข้าร่วมประชุมสภาฯ

ปชป.กำชับสมาชิกพรรคเข้าร่วมประชุมสภาฯ

กรุงเทพฯ 4 ก.ค.- โฆษกพรรคประชาธิปัตย์เผย “จุรินทร์” กำชับส.ส.ของพรรคให้เข้าร่วมประชุมสภาฯ มั่นใจรัฐสภาปฏิบัติตามมาตรการของศบค.ในการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ไม่ต้องกังวล รอฟังผลประชุมวิป 4 ฝ่าย จะเดินหน้าประชุมสภา หรือไม่

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการประชุมสภาผู้แทนราษฎรในสัปดาห์ที่จะถึงนี้ว่า ในส่วนของพรรค นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้กำชับ ส.ส.ของพรรค ให้เข้าร่วมประชุมสภา ซึ่งถือว่าเป็นหน้าที่และภารกิจสำคัญของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ไม่อยากให้มีความกังวลเรื่องโควิด-19 เพราะมั่นใจในการควบคุมป้องกัน ของรัฐสภาที่ได้ปฏิบัติตามมาตรการของ ศบค.อย่างเคร่งครัด และทุกคนก็ต้องให้ความร่วมมือกับรัฐสภาในการปฏิบัติตน อย่างเต็มที่ ซึ่งต้องรอฟังผลการประชุมของวิปทั้งสี่ฝ่าย ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2564 และผลเป็นอย่างไร พรรคก็พร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่

โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า การปฏิบัติตนของทุกคนที่เข้าสู่อาคารรัฐสภา มีความสำคัญมากเช่นกันที่ต้องร่วมมือกันปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ ระเบียบ ที่รัฐสภาได้วางไว้ ส่วนของพรรคพร้อมให้ความร่วมมือกับประธานรัฐสภาอย่างเต็มที่ เพราะมีกฎหมายสำคัญหลายฉบับที่ยังค้างการพิจารณาอยู่ รวมถึงญัตติด่วนเรื่อง ขอให้สภาผู้แทนราษฎรพิจารณาเรื่อง การแก้ปัญหาการบริหารจัดการโรคโควิด – 19 เพื่อให้สภาผู้แทนราษฎรอภิปรายทั่วไป และส่งให้รัฐบาลดำเนินการ ของนายบัญญัติ เจตนจันทร์ ส.ส.จังหวัดระยอง ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาก็เป็นเรื่องสำคัญที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์โควิด

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก