สาวแจ้งความตำรวจถูกอดีตสามีเชิดทองสินสอดหนี

สาวแจ้งความตำรวจถูกอดีตสามีเชิดทองสินสอดหนี

 สาวโคราชแจ้งความตำรวจถูกอดีตสามีเชิดสินสอดหนี หลังทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่ถึงปี และตกลงแยกทางกัน วอนฝ่ายชายนำสินสอดมาคืน เพื่อจะนำไปเป็นเงินทุนไว้ใช้เลี้ยงลูกชายวัย 3 เดือนต่อไป

วานนี้ (1 กรกฎาคม 2564) นางสาววิรัลพัชร ทองคำ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 / 3 บ้านดอนหวาย ตำบลหนองระเวียง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา ได้นำเอกสารแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย เข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว หลังนางสาววิรัลพัชร ถูก นายทศพล พันธุ์ไธสง หรือ มะยม อายุ 27 ปี ชาวอำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ อดีตสามี นำสินสอดเป็นสร้อยทองคำ น้ำหนัก 1 บาทไป หลังจากทั้งคู่เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกันได้ไม่ถึงปี แต่ฝ่ายชายได้ขอแยกทาง โดยฝ่ายชายได้นำทองคำหนัก 1 บาท ซึ่งเป็นสินสอดในวันแต่งงานไปด้วย ทางนางสาววิรัลพัชรจึงเข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อขอให้ฝ่ายชายนำสร้อยทองมาคืน

นางสาววิรัลพัชร ทองคำ หรือน้องลูกน้ำ บอกว่า ตนกับนายทศพลฯ ได้แต่งงานกันและมีลูกด้วยกัน 1 คน วัย 3 เดือน ซึ่งเป็นลูกชาย ก่อนหน้านี้วันแต่งงานฝ่ายชายได้นำเงิน จำนวน 5 หมื่นบาท ทองคำหนัก 1 บาท เป็นสินสอดในวันแต่งงาน หลังจากนั้น ได้อยู่กินกันฉันสามีภรรยาประมาณเกือบหนึ่งปี  แต่ระยะหลังฝ่ายชายปันใจให้หญิงอื่น ทำให้ขอแยกทางกัน  โดยฝ่ายชายได้นำทองคำหนัก 1 บาท ซึ่งเป็นสินสอดวันแต่งงานติดตัวไปด้วย ตนจึงอยากให้ฝ่ายชายนำสินสอดมาคืน

 

ล่าสุด นางสำรวย ทองคำ อายุ 59 ปี แม่ของน้องลูกน้ำ บอกว่า อยากให้ลูกเขยมีจิตสำนึก  ถึงจะไม่รักลูกสาวของตนเอง แต่ก็ให้คิดถึงลูกชาย  โดยอยากให้อดีตลูกเขยนำทองคำซึ่งเป็นสินสอด กลับมาให้ลูกสาวคืนด้วย  แต่จนขณะนี้ก็ยังไม่สามารถติดต่อลูกเขยได้  

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก