“วิรัช” แจงลบ “ปารีณา” ออกไลน์กลุ่มวิปรัฐบาล 

“วิรัช” แจงลบ “ปารีณา” ออกไลน์กลุ่มวิปรัฐบาล 

“วิรัช” แจงลบ “ปารีณา” ออกไลน์กลุ่มวิปรัฐบาล  ไม่ใช่ห้องไลน์ใหญ่ พปชร. หลังมติต่าง ๆ หลุดไปข้างนอกบ่อย ชี้เมื่อ “ปารีณา”  ด้าน “ปารีณา” โอด เขาดีดออกมา ไม่ได้รับข่าวสาร

นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) เปิดเผยกับ “ท็อปนิวส์” กรณีที่ลบไลน์น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐออกจากกลุ่มไลน์ว่า ไม่ใช่กลุ่มไลน์ใหญ่ของพรรคพลังประชารัฐ แต่เป็นกลุ่มไลน์ที่ใช้ในการประสานงานเฉพาะวิปรัฐบาลเท่านั้น โดยเอาไว้ใช้เรียกเข้าห้องประชุม และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการลงมติต่างๆของวิปรัฐบาล เมื่อน.ส.ปารีณาไม่ได้ใช้ก็เอาออกไปก่อน รวมถึงที่ผ่านมาเวลาสั่งงานอะไรในห้องกลุ่มไลน์นี้มักหลุดออกไปข้างนอกบ่อยครั้ง โดยเฉพาะเรื่องผลการโหวตลงมติต่างๆ

นายวิรัช กล่าวต่อว่า สำหรบความคืบหน้าการดำเนินคดีกับ น.ส.ปารีณา กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นประมาทนั้น ขณะนี้ตนได้ดำเนินการแจ้งความเรียบร้อยแล้ว แต่ขอไม่บอกรายละเอียด และไม่บอกว่าแจ้งความไว้ที่สน.ไหน ทั้งนี้ยืนยันว่าการดำเนินการดังกล่าวเพื่อปกป้องสิทธิ์ของตนเองและครอบครัว เพราะไม่ใช่ว่าใครจะโพสต์ต่อว่าใครก็ได้ เราต้องเบรกและต้องเตือนพฤติกรรมเขาไว้ ดังนั้นทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนและกฎหมาย

ด้านน.ส.ปารีณา เปิดเผยกับ “ท็อปนิวส์” ถึงกรณีที่ถูกนายวิรัชลบออกจากลุ่มไลน์ว่า ตนงดให้สัมภาษณ์ตั้งแต่วันที่ผู้ใหญ่ขอมา ทั้งนี้ในส่วนของตนก็จะเข้าร่วมประชุมคณะกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2565 ตามปกติ ส่วนการประชุมพรรคพลังประชารัฐจะมีวันไหนนั้นตนไม่ทราบ เพราะไม่ได้อยู่ในกลุ่มไลน์แล้ว เขาดีดออกมา ทำให้ไม่ได้รับข่าวสาร ซึ่งทางตนก็ทำอะไรไม่ได้ ขอให้ไปถามนายวิรัชดีกว่า ส่วนกรณีที่ถูกนายวิรัชแจ้งความดำเนินคดีนั้น ตนของดให้สัมภาษณ์ และไม่ได้เคลื่อนไหวอะไรแล้ว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก