สงขลา คนละครึ่งวันแรกคึกคักประชาชนพอใจ ร้านค้ายิ้ม

สงขลา คนละครึ่งวันแรกคึกคักประชาชนพอใจ ร้านค้ายิ้ม

บรรยากาศคนละครึ่งวันแรกคึกคักประชาชนที่ได้รับสิทธิ์ออกไปจับจ่ายซื้อของกินของใช้ตั้งแต่เช้า เผยช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในช่วงโควิด19 ได้มาก ในขณะที่ร้านอาหารบอกว่าวันแรกทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น แต่บางช่วงยังติดปัญหาบ้างเพราะลูกค้าบางคนยังไม่อัพเดทโทรศัพท์

วันนี้ (1 ก.ค.64) ที่จ.สงขลา บรรยากาศการใช้จ่ายโครงการคนละครึ่งเฟส3 ในวันแรกเป็นไปอย่างคึกประชาชนที่ได้รับสิทธิ์พากันไปจับจ่ายซื้อของซื้อสินค้าตามร้านค้าร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการตั้งแต่เช้า เช่น ที่ร้านขายของชำย่านถนนประชาอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ มีลูกค้าไปใช้สิทธิ์คนละครึ่งซื้อสินค้าของกินของใช้นับสิบราย  ลูกค้าคนหนึ่งบอกว่าโครงการคนละครึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากในช่วงสถานการณ์โควิด19และอยากให้ขยายโครงการออกไปอีก ส่วนเจ้าของร้านชำบอกว่าลูกค้าทุกคนพอใจกับโครงการคนละครึ่งเพราะขายของดีขึ้น

 

ส่วนร้านข้าวแกงย่านถนนราษฎร์อุทิศ ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่นคร ก็มีประชาชนไปใช้สิทธิ์คนละครึ่งจ่ายค่าอาหารกันตั้งแต่เช้าเช่นกัน โดยเจ้าของร้านบอกว่าวันแรกของโครงการละครึ่งลูกค้าบางคนยังติดปัญหาในเรื่องของระบบซึ่งบางช่วงล่มเพราะคนใช้สิทธิ์มาก และลูกค้าไม่ได้อัพเดทแอพพลิเคชั่น เป๋าตัง และผลของโครงการคนละครึ่งเฟส3 ที่กลับมาอีกครั้งช่วยได้เยอะมากทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก