MEA โชว์ศักยภาพรัฐวิสาหกิจไทย คว้า 2 รางวัลใหญ่ในงาน APEA 2021 Regional Edition

MEA โชว์ศักยภาพรัฐวิสาหกิจไทย คว้า 2 รางวัลใหญ่ในงาน APEA 2021 Regional Edition

วันนี้ (30 มิถุนายน 2564) นายกีรพัฒน์ เจียมเศรษฐ์ ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA เข้ารับ 2 รางวัลในงานประกาศรางวัล Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 Regional Edition ประกอบด้วยรางวัลในสาขา Master Entrepreneur Award ในฐานะผู้นำองค์กรที่มีความมุ่งมั่นและสามารถสร้างความเติบโตทางธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง โดยคำนึงถึงการกำกับดูแลกิจการที่ดี มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม และสาขา Inspirational Brand Award ที่มอบให้กับองค์กรชั้นนำที่มีความโดดเด่นในด้านการบริหารงานอย่างยั่งยืนและเป็นรูปธรรมจนได้รับการยอมรับในระดับภูมิภาคเอเชีย โดยทั้ง 2 รางวัล ถือเป็นรางวัลที่สำคัญและตอกย้ำความเป็นองค์กรที่มีการพัฒนาและบริหารงานอย่างยั่งยืนตามหลักการสากล สะท้อนถึงผลสำเร็จในการขับเคลื่อนวิสัยทัศน์พลังงานเพื่อวิถีชีวิตเมืองมหานครของ MEA ทั้งนี้ งานประกาศรางวัลดังกล่าว จัดขึ้นในระบบเสมือนจริง (Virtual Event) ถ่ายทอดสดผ่าน YouTube สามารถรับชมได้ทั่วโลกโดยมีผู้นำด้านธุรกิจจาก 14 ประเทศ รวมถึงบุคคลสำคัญจากสมาคมการค้าและองค์กรสนับสนุนที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานมากมาย

สำหรับรางวัล Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 Regional Edition นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติในระดับภูมิภาคเอเชีย ซึ่งจัดขึ้นโดย Enterprise Asia ตั้งแต่ปี 2550 เพื่อยกย่องเกียรติภูมิความเป็นเลิศของผู้ประกอบการและผู้นำทางธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มีแนวคิด วิสัยทัศน์ และแนวทางในการบริหารงานที่โดดเด่น โดยในปี 2564 นี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “The Great Reset: Towards A Sustainable Recovery” โดยคัดเลือกผู้นำทางธุรกิจและองค์กรจากกว่า 14 ประเทศในเอเชีย ที่แสดงผลงานโดดเด่นและมีความมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจจนประสบความสำเร็จในระดับภูมิภาคและระดับโลก รวมทั้งตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวมเพื่อสร้างการเติบโตขององค์กรอย่างยั่งยืน

รับชมคลิปการประกาศรางวัล Master Entrepreneur Award : https://youtu.be/W3WB1VN5EdQ

รับคลิปการประกาศรางวัล Inspirational Brand Award : https://youtu.be/ykA1GGiY4Q4

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก