ชื่นชมจราจรพระราชดำริ ช่วยผู้ป่วยส่งโรงพยาบาลจุฬาฯ ทันเวลา

ชื่นชมจราจรพระราชดำริ ช่วยผู้ป่วยส่งโรงพยาบาลจุฬาฯ ทันเวลา ก่อนอ๊อกซิเจนหมดถังพอดี

วันที่ 29 มิถุนายน 2564 เวลา 07:30 น.ตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ โดยการนำของ พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.จร.พ.ต.ท.ปริญญา มิ่งมงคล สว.งานฯ2กก.6 บก.จร ประสานสั่งการให้ ร.ต.อ.พิเชษฐ วิเศษโชค รอง สว.งานฯ 1 กก.6 บก.จร. และ ร.ต.อ.พีรวุฒิ ใหม่อ่อง รอง สว.งานฯ 3 กก.6 บก.จร

2504330

รีบนำกำลังตำรวจช่าง ที่ประกอบด้วย ด.ต.ศักดิ์ชาย กระแสร์ญาณ ส.ต.ท.ชินาธิป พรมอ้วน และ ส.ต.ท.อนุรักษ์ วิรัชลาภ ภายหลังได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุโครงการฯว่า มีรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อฮอนด้า สีขาว กำลังนำผู้ป่วยหายใจเหนื่อยหอบ ที่ใช้เครื่องช่วยหายใจรีบนำส่งรพ.จุฬาลงกรณ์ โดยกำลังผ่านสะพานภูมิพลอดุลยเดชฯ จะลงถนนพระราม 3

2504331

จึงขอกำลังตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ ช่วยสนับสนุนอำนวยความสะดวกในเส้นทาง เนื่องจากอ๊อกซิเจนในถังกำลังจะหมด ตำรวจโครงการพระราชดำริ ชุดดังกล่าวหลังจากได้รับแจ้งแล้วจึงเร่งเข้าสนับสนุนพบรถผู้ป่วย บริเวณถนนเชื้อเพลิง จึงเร่งนำส่ง ถึงรพ.จุฬาฯ เรียบร้อย ซึ่งเมื่อไปถึงโรงพยาบาลทางญาติผู้ป่วยแจ้งว่าอ๊อกซิเจนหมดถังพอดี ถือว่าเป็นความโชคดีในครั้งนี้ ที่สามารถช่วยเหลือผู้ป่วยได้ปลอดภัย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก