รมว.ท่องเที่ยวฯ เผย นทท. ชุดแรกพร้อมแล้ว เริ่มนับถอยหลังเปิด Phuket Sandbox เต็มตัว 

รมว.ท่องเที่ยวฯ  เผย 4 สายการบินยืนยัน นำนักท่องเที่ยวชุดแรกเข้าพื้นที่ วันที่ 1-4 ก.ค.นี้ ชมทุกภาคส่วนผลักดัน  Phuket Sandbox  จนเกิดขึ้นจริง

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า วันนี้ ได้รับรายงานสำคัญที่น่ายินดี  2 เรื่องคือ เรื่องแรกขณะนี้ มีเที่ยวบินระหว่างประเทศ จำนวน 4 สายการบิน ยืนยันเที่ยวบินที่จะเดินทางเข้ามาจังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 1 – 4 กรกฎาคม 2564 เพื่อนำนักท่องเที่ยวจำนวนรวมทั้งสิ้น 1,322 คน เข้ามาในพื้นที่ นับเป็นก้าวแรกของการกลับมาเปิดการท่องเที่ยวของประเทศไทยอีกครั้ง

ส่วนอีกเรื่อง ประชาชนจังหวัดกระบี่ บนเกาะพีพี ไร่เลย์ และเกาะไหง ซึ่งเป็นพื้นที่นำร่อง Extension Sealed Routes จากจังหวัดภูเก็ต ได้รับการฉีดวัคซีนครบแล้ว 100% แล้วครับ ซึ่งต้องขอขอบคุณทุกภาคส่วน และพี่น้องประชาชนจังหวัดภูเก็ตและกระบี่ ที่ช่วยผลักดันและขับเคลื่อน Phuket Sandbox ให้เกิดขึ้น

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก