“สินธ์ไชย” ผู้สมัครนายกเบอร์ 4 ร้องถูก วิชามาร มือดี กรีดทำลายป้ายหาเสียงทั่วเมือง

กดติดตาม TOP NEWS

“สินธ์ไชย” ผู้สมัครนายกเบอร์ 4 ร้องถูก วิชามาร มือดี กรีดทำลายป้ายหาเสียงทั่วเมือง วอนทุกฝ่ายควรเล่นการเมืองอย่างสร้างสรรค์

​นายสินธ์ไชย วัฒนศาสตร์สาธร ผู้สมัครนายกเมืองพัทยาเบอร์ 4 กลุ่มพัทยาร่วมใจ พร้อมด้วยนายนิรันดร์ วัฒนศาสตร์สาธร อดีตนายกเมืองพัทยา ประธานที่ปรึกษากลุ่มฯ นำทีมงานลงพื้นที่สำรวจป้ายหาเสียงของกลุ่มพัทยาร่วมใจ บริเวณเยื้องด้านหน้าบ้านสุขาวดี ริมถนนสุขุมวิท ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งว่าที่ผ่านมาและปัจจุบันป้ายหาเสียงของกลุ่มทั้งในส่วนของป้ายผู้สมัครนายกเมืองพัทยา และสมาชิกสภาเมืองพัทยา ถูกมือดีตัดออกจากพื้นที่ติดตั้งขนไปทิ้ง ขณะที่หลายป้ายถูกของมีคมกรีดจนได้รับความเสีย หาย โดยจากการสำรวจพบว่ากรณีเหล่านี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งจนทำให้กลุ่มได้รับความเสียหายซึ่งก็ได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้ว

ml62jGYCHOwMP8KS 120952

MR1o9GsTWLa2q1hO 121001

​นายสินธ์ไชย กล่าวว่าที่ผ่านมาป้ายโฆษณาหาเสียงของกลุ่มพัทยาร่วมใจสูญหายและถูกทำลายไปเป็นจำนวนมากแต่ก็ได้แจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และคิดว่าสถานการณ์คงเบาบางลงเพราะสมัยนี้เป็นการเมืองยุคใหม่ที่เป็นการเมืองแบบสร้างสรรค์ ที่น่าจะหมดไปแล้วในเรื่องของการกล่าวหา โจมตี สาดโคลน และทำลายกันด้วยวิธีต่างๆนาๆ จึงอยากวอนให้ทุกฝ่ายหรือกลุ่มบุคคลใดก็ตามที่กระทำการอยู่ ควรปล่อยให้การเลือกตั้งเป็นหน้าที่และสิทธิของประชาชนที่จะเลือกคนทำงานที่ตรงกับความต้องการมากกว่าการใช้วิธีการเช่นนี้ สิ่งสำคัญที่อยากฝากอีกประการหนึ่งคืออยากให้ประชาชนเลือกคนดีมีความสามารถอย่าให้เรื่องของการซื้อสิทธิ์ขายเสียงมาเป็นเครื่องตัดสินใจ เพราะจะทำให้ได้นักการเมืองที่ไม่มีคุณภาพเข้ามาทำงาน

IVWKmFO1iX0kXOvN 121009

ชัยยศ ผู้พัฒนพงษ์ ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก