ตรัง คืบหน้าหนุ่มเล่นเซิร์ฟสเกตบนดาดฟ้าตกจากชั้น 5 ดับ

ครอบครัวเศร้าหนุ่มเล่นเซิร์ฟสเกตบนดาดฟ้าตกจากชั้น 5 ดับเตือนสติผู้เล่นเซิร์ฟสเกตให้เล่นอย่างระมัดระวังและเล่นในที่เหมาะสม อย่าประมาทเพราะจะทำให้เกิดการสูญเสียได้ 

จากกรณี นายนฤชิต   รุ่งเรืองศิริพันธ์  อายุ 41 ปี ชาวตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง เล่นเซิร์ฟสเกตบนดาดฟ้าชั้น 5 แล้วเกิดพลาดตกลงมาจากตึกลงบนถนนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ สมาคมฮกเกี้ยน ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ นายนฤชิต ซึ่งมีบรรดาญาติจัดตั้งบำเพ็ญกุศลศพท่ามกลางบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะภรรยากับลูกๆยังอยู่ในอาการเสียใจ  ซึ่งลูกสาวต้องคอยประคองแม่คอยให้กำลังใจแม่อยู่ตลอด  โดยนายนฤชิต มีลูกสาวทั้งหมด 2 คน คนโตอายุ 13 ปี และคนเล็ก อายุ 12 ปี

โดยนายนิพนธ์ รุ่งเรืองศิริพันธ์ ซึ่งเป็นพ่อของผู้ตาย บอกว่า จากเหตุดังกล่าวจึงอยากฝากเตือนว่าการเล่นเซิฟร์สเกตนั้นต้องป้องกันตัวมีการระแวดระวังผู้ใหญ่ต้องดูแล อย่างกรณีลูกชายของตนเองน่าจะเกิดจากการประมาทและเกิดจากการเสียหลัก  เพราะปกติเขาจะไปเล่นที่บริเวณมูลนิธิกุศลสถานตรังทุกวัน จะพาครอบครัวไปเล่นเพราะตรงนั้นจะมีคนเล่นหลายคน เขาเล่นมาเป็นเดือนแล้ว แต่ไม่รู้เขานึกอะไรขึ้นไปเล่นบนดาดฟ้า เห็นเพื่อนบ้านบอกว่าเห็นลูกชายขึ้นไปเล่นตอนตี  5 ซึ่งกำแพงข้างบนก็สูงประมาณ 80 ซม.ตามความสูงของดาดฟ้าทั่วไป แต่จึงอยากฝากเตือนให้เล่นอย่างระมัดระวังให้ลงมาเล่นตรงลานสนามทั่วไปหรือสถานที่เหมาะสมไม่เป็นอันตรายถึงแก่ชีวิต

สำหรับงานฌาปนกิจนาย นฤชิต จะมีขึ้นใน วันที่ 27มิถุนายน  ณ วัดมัชฌิมภูมิ 

 

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก