กระบี่ เร่งตรวจหาเชื้อ คลัสเตอร์งานศพ ที่ อ.คลองท่อม กลุ่มเสี่ยงกว่า 300 คน

คลัสเตอร์งานศพ ที่ อ.คลองท่อม  จ.กระบี่ พบผู้ติดเชื้อแล้ว 27 คน ประกาศปิด รร. ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ทุกแห่งในพื้นที่ ต.คลองท่อมใต้  พบ ครู นร.คนขับรถ  ปลัดเทศบาลคลองท่อมใต้ ติดเชื้อด้วย เร่งตรวจหาเชื้อกลุ่มเสี่ยงกว่า 300 คน 

วันที่ 24 มิ.ย.64 เจ้าหน้าที่สาธารณสุข บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลคลองท่อม จังหวัดกระบี่ ตรวจหาเชื้อ ในกลุ่มครูบุคลากรทางการศึกษา  นักเรียน  ครูพี่เลี้ยง เด็กวัยก่อนเรียน ศูนย์พัฒาเด็กเล็ก เทศบาลคลองท่อมใต้ เจ้าหน้าที่ เทศบาล เจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ปกคลองนักเรียน และประชาชน  กลุ่มเสี่ยงต่ำและเสี่ยงสูง  บริเวณจุดตรวจ ภายในวัดคลองท่อม  รวมกว่า 300 คน  หลังจาก พบผู้ติดเชื้อ  จากคลัสเตอร์ ผู้ร่วม งานศพ ภายในวัดคลองท่อม ระหว่างวันที่ 12-17 มิถุนายน ที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อแล้วรวม จำนวน 27 คน  มีทั้ง เจ้าหน้าที่เทศบาลคลองท่อมใต้  ครูบุคคลากรทางการศึกษา  นักเรียน คนขับรถรับส่งนักเรียน  ประชาชนที่ร่วมงานศพ  ติดเชื้อ  รอผลตรวจรวม กว่า 500 คน มีกลุ่มเสี่ยงสูงถูกกักตัว รวม กว่า 100 คน 

นายไพศาล ศรีเทพ นายอำเภอคลองท่อม จ.กระบี่ ได้ออกประกาศแจ้งปิดโรงเรียนและศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก โรงเรียนเทศบาลคลองท่อม   ตำบลคลองท่อมใต้ อำเภอคลองท่อม ทตลาดสดเทศบาลคลองท่อม  ทำ ตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย. – 6 ก.ค. ความสะอาดฆ่าเชื้อ ป้องกันการแพร่ระบาดเพิ่มขึ้น

 

 แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก