TOPNEWS เจอวิชามาร แบนเนอร์เฟกนิวส์ ใส่ร้าย “ปริญญ์” ว่อนออนไลน์

TOPNEWS เจอวิชามาร แบนเนอร์เฟกนิวส์ ใส่ร้าย "ปริญญ์" ว่อนออนไลน์

หลังจากที่นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งได้ถูกแจ้งข้อกล่าวหา ลวนลามอนาจาร และข่มขืน ที่สน.ลุมพินี ตามที่มีการรายงานไปก่อนหน้าแล้วนั้น

ล่าสุดปรากฎว่า ในโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์ แบนเนอร์ รูปภาพนายปริญญ์ พร้อมกับข้อความ “ไสยศาสตร์เล่นงาน!? ปริญญ์ “เผยควบคุมตัวเองไม่ได้ที่ทำไปไม่ใช่สติตัวเอง เหมือนโดนบังคับเชื่อว่าโดนของจากประเทศเพื่อนบ้าน”

โดยรูปภาพดังกล่าว มีโลโก้ TOPNEWS อยู่มุมบนด้านซ้ายของภาพ ส่วนบรรทัดล่างสุด ก็เป็นช่องทางการติดตามรับชมYOPNEWS Line ,Twitter ,facebook และช่อง 77

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการที่กองข่าวท็อปนิวส์ ตรวจสอบภาพที่มีการแชร์กันในโลกออนไลน์ นั้น กองข่าวไม่ได้ผลิต หรือจัดทำขึ้นมา เป็นภาพข่าวปลอม ซึ่งจุดสังเกตคือ ภาพข่าว ในสื่อสังคมออนไลน์ ของท็อปนิวส์ ทางกองข่าว จะใช้คำว่า TOPNEWS ONLINE โลโก้สีน้ำเงินเหลือง เท่านั้น ทางกองข่าวท็อปนิวส์ ของแจ้งเตือนให้ผู้ที่ผลิต คิดทำ แบนเนอร์ เนื้อข่าวปลอม นี้ ขอให้ท่านหยุดกระทำการเสีย ซึ่งหากท่านยังไม่หยุด ทางท็อปนิวส์ จะขอสงวนสิทธิในการดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เริ่มแล้วงาน “เสน่ห์ล้านนาแพร่ : ต๋ามผางประทีปดอกจอก วัดจอมสวรรค์”
"รัฐบาล" ยันไม่ห้ามจัดงานลอยกระทง ขอความร่วมมือปรับรูปแบบ ลดกิจกรรมที่มีความรื่นเริง
เริ่มแล้ว!! งานแสดงรถยนต์และนวัตกรรมแห่งการขับเคลื่อนครั้งใหญ่ในอยุธยา “Ayutthaya City Park Auto Show ครั้งที่ 26”
ทนายสมุยชี้แท่งเหล็กลึกลับ อาจเป็นซากเรือโจรสลัด 300 ปี
สหรัฐ-จีนเห็นชอบให้เปิดทางสื่อสารด้านการทหาร
พัทลุงรวมพลัง “เดิน–วิ่ง–ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 11”

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​