หนุ่มกระบี่ โผล่ยืนยันอีกราย วัตถุปริศนา เป็น UFO

หนุ่มกระบี่อีกรายโผล่ ยืนยัน วัตถุที่พบน่าจะเป็น UFO เผยเคยเห็นมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อ 10 ปีก่อน กรณีกลุ่มเล่นเครื่องบินเล็กบังคับในกระบี่ ถ่ายคลิปวิดีโอวัตถุลึกลับบนท้องฟ้า แล้วเชื่อกันว่าน่าจะเป็น UFO ปรากฎให้เห็นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา จนกลายเป็นข่าวฮือฮา 

 

 

 

ล่าสุด วันนี้ (18 มิ.ย.64) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังจุดที่กลุ่มเล่นเครื่องบินบังคับเห็นวัตถุประหลาดดังกล่าว บริเวณลานกิจกรรมด้านข้าง สนง.เทศบาลเมืองกระบี่ ถนนสุดมงคล ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ พบกับนายคฑาวุธ หาญพานิช อายุ 35 ปี และนายเทพรถ วงษ์สิงห์ อายุ 39 ปี เจ้าของคลิป ซึ่งทั้ง 2 คน อยู่ในกลุ่มเล่นเครื่องบินบังคับ และเห็นเหตุการณ์ดังกล่าวเมื่อช่วงเย็นวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา พร้อมชี้จุดที่เจ้าตัว พร้อมกับเพื่อน ๆ อีกประมาณ 10 คน มารวมกลุ่มเล่นเครื่องบินบังคับกัน และชี้ให้ดูมุมที่เห็นวัตถุประหลาดดังกล่าว โดยเจ้าตัวอ้างว่า เห็นวัตถุดังกล่าวด้วยตาเปล่าค่อนข้างชัดเจนมาก เชื่อว่ามีขนาดความใหญ่ประมาณรถบัส เป็นวัตถุสีดำ บินอยู่สูงจากพื้นคาดว่าประมาณ 1 กม. และลอยผ่านไปแบบนิ่ง ๆ ซึ่งไม่ใช่อากาศยานทั่วไปที่พบเห็นแน่นอน วัตถุดังกล่าว ปรากฎให้เห็นนานประมาณ 3-4 นาที ไม่มีเสียง บินนิ่ง ๆ จากนั้นก็เริ่มจางหายไปในอากาศ กลายเป็นภาพที่เจ้าตัวและเพื่อน ๆ พากันประหลาดใจ และเชื่อกันว่าสิ่งที่เห็นน่าจะเป็น UFO อย่างแน่นอน 

 

นายคฑาวุธ เล่าว่า วัตถุลักษณะดังกล่าว นอกจากที่ตนเห็นเมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมาแล้ว เมื่อประมาณ 10 ปีก่อน ตนเองก็เคยเห็นพร้อมกับเพื่อน ๆ ที่เล่นเครื่องบินบังคับมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยครั้งนั้นจะเห็นได้ชัดกว่าครั้งนี้มาก แต่เป็นวัตถุลักษณะคล้ายกัน ซึ่งเพื่อนของตนเคยบันทึกภาพไว้ โดยครั้งนั้นก็เห็นที่ลานก่อสร้างโรงเรียน อบจ.กระบี่ ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ตนเห็น ตนยืนยันว่าสิ่งที่เห็น ไม่น่าจะใช่พวกโดรนบังคับ หรืออากาศยานอื่น เพราะตนเองก็เล่นพวกเครื่องเล่นพวกนี้อยู่แล้ว จะแยกออกได้ว่าใช่หรือไม่ ซึ่งจากภาพที่เห็นตนยืนยันว่าไม่ใช่โดรน หรือเครื่องเล่นอย่างแน่นอน. 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก