ชัยนาท แจ้งปิดด่วน 2 โรงเรียน หลังพบผู้ปกครองติดโควิด-19

จ.ชัยนาท ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนเป็นการด่วน 2 โรงเรียน หลังได้รับรายงานว่า มีผู้ปกครองของนักเรียน ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังจากเมื่อวานนี้ วิทยาลัยชัยนาท ได้ประกาศปิดการเรรียนการสอนเช่นกัน

 

วันนี้ (18 มิ.ย. 2564) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โณงเรียนในพื้นที่ จ. ชัยนาท 2 โรงเรียน ได้แก่โรงเรียนวัฒนาชัยนาท และโรงเรียนอนุบาลชัยนาท ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนเป็นการด่วนหลังได้รับรายงานว่า มีผู้ปกครองของนักเรียน ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์

 

โดยล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก โรงเรียนวัฒนาชัยนาท ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า ประกาศด่วน ด้วยโรงเรียนวัฒนาชัยนาทได้รับแจ้งว่ามีผู้ปกครองของนักเรียนระดับชั้นประถม ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียน จึงขอประกาศให้หยุดเรียน นับตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป หากมีข้อมูลคืบหน้า ทางโรงเรียนจะแจ้ง ผู้ปกครอง ผ่านทางเฟซบุ๊กโรงเรียน และไลน์กลุ่มห้องเรียนให้ทราบต่อไป

Snapshot 28

 

นอกจากนี้ ทางโรงเรียนอนุบาลชัยนาท ได้ทำการติดต่อผู้ปกครองให้มารับบุตรหลาน กลับไปเรียนออนไลน์ที่บ้าน เนื่องด้วย โรงเรียนอนุบาลชัยนาท ได้รับแจ้งว่ามีผู้ปกครองของนักเรียนติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อความปลอดภัย ของนักเรียน ผู้ปกครอง ครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนจึงขอประกาศให้ หยุดการเรียนการสอนในสถานศึกษา และปรับเปลี่ยนมาเป็นการสอนแบบออนไลน์ และ On-hand นับตั้งวันที่ 18 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป

atvA9weR Snapshot 15

จากการสอบถาม น.ส.ประภัดศร  ยิ้มเกียรติ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลชัยนาท เปิดเผยว่า ทางโรงเรียนอนุบาลชัยนาทได้รับแจ้งว่ามีผู้ปกครองของนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษา ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งหลังจากทราบข้อมูล ทางโรงเรียนก็ได้ประสานผู้ปกครองของนักเรียนคนอื่นๆ ให้มารับนักเรียนกลับบ้าน โดยทางโรงเรียนจะยุติทำการเรียนการสอนภายในสถานศึกษา และเปลี่ยนเป็นการเรียนออนไลน์แทน หลังจากนั้นทางโรงเรียนได้มีมาตรการในการทำความสะอาดป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่วนมาตรการอื่นๆ นั้น คงต้องรอคำสั่งของจังหวัดชัยนาท ออกมาอีกครั้งหนึ่ง

 

ทั้งนี้ เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 17 มิ.ย.64 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก ของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ก็ได้ออกประกาศด่วน เรื่องการเปลี่ยนแปลงการเรียนการสอน จากการเรียนในสถานศึกษา มาเป็นการเรียนแบบออนไลน์  เนื่องจากทางวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้รับแจ้งว่า มีผู้ปกครองของนักศึกษาติดเชื้อโควิด ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยจึงขอประกาศให้ หยุดการเรียนการสอนในสถานศึกษา และเปลี่ยนเป็นการสอนออนไลน์ นับตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป จึงประกาศมาเพื่อทราบและปฏิบัติตามโดยเคร่งครัด จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่างอื่น วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท 00.10 17 มิถุนายน 2564

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก