ดิสนีย์แลนด์ปารีสเปิดอีกครั้ง แต่มิกกี้เมาส์ยังไม่ยอมให้กอด

สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ที่ปารีสเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าใช้บริการอีกครั้ง หลังจากถูกปิดไปเกือบแปดเดือนในช่วงการระบาดใหญ่ แต่มาตรการความปลอดภัยยังมีผลบังคับใช้อย่างเคร่งครัด

ตามกฎที่ปรับปรุงใหม่ การอยู่ใกล้ชิด รวมถึงการกอด จะถูกระงับชั่วคราว ผู้ที่เข้ามาใช้บริการที่อายุตั้งแต่หกขวบขึ้นไปต้องสวมหน้ากากด้วย ดังนั้นเราจึงได้เห็นนักแสดงที่แต่งตัวเป็นตัวละครดิสนีย์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มิกกี้ เมาส์ มินนี่ เมาส์ ต่างก็รักษาระยะห่างกับเด็กๆ และ คนที่มาใช้บริการ แต่ก็ยังถ่ายรูปเซลฟี่กับแขกตามปกติ

แม้จะมีกฎระเบียบเพิ่มขึ้น แต่ก็ผู้คนมารอใช้บริการมากมายตั้งแต่ช่วงเปิดให้เข้า หลายคนบอกว่าเฝ้ารอการกลับมาเปิดอีกครั้งนานมาก และรู้สึกตื่นเต้นที่สุด  มีนักศึกษาวัย 22 ปี เดินทางมาที่สวนสนุกหลายครั้งต่อสัปดาห์ก่อนต้องหยุดไปเพราะมาตราการช่วงโควิด

นาตาชา ราฟาลสกี้ ซีอีโอของดิสนีย์แลนด์ ปารีส กล่าวว่า การเปิดใหม่ครั้งนี้เป็นช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับภาคการท่องเที่ยวและการบริการทั้งหมดในฝรั่งเศส ในขณะที่ต้องชะงักไปจากการระบาดใหญ่

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก