สุดยอด! ชื่นชม รองผู้ว่าฯนครราชสีมา สั่งเบรกกลางวง จัดงานต้อนรับ ผอ.รร.ชื่อดัง

รองผู้ว่าฯนครราชสีมา สั่่งเบรกกลางวงประชุม ไม่เห็นด้วยจัดงานต้อนรับ ผอ.รร.ชื่อดังแห่งหนึ่ง ระบุ ไม่มีพิธีต้อนรับ เข้าโรงเรียนไม่ได้หรือ

ในโลกออนไลน์ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ @jaysomtob ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า “โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในโคราช โดนรองผู้ว่าฯ เบรกเรื่องขอจัดงานต้อนรับ ผอ. ชอบคำพูดท่านมาก ไม่มีพิธีต้อนรับ เข้าโรงเรียนไม่ได้หรือไง เรื่องแบบนี้ข้าราชการเขาไม่ทำกันแล้วนะครับ” ซึ่งภายในคลิปดังกล่าว คาดว่าเป็นการประชุมหารือถึงกิจกรรมต่าง ๆ ภายในจังหวัด มีข้าราชการหญิงคนหนึ่ง พูดว่า ขอนุญาตจัดงานต้อนรับ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย ซึ่งทาง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ประธานในที่ประชุม ก็สั่งห้ามกลางวงประชุมทันที โดยในคลิป รองผู้ว่าฯ กล่าวว่า

“ผมอยากฝากคนที่ขอมานะเรื่องนี้ ผมว่าให้ถอนเรื่องดีกว่า คือเรื่องอย่างนี้ข้าราชการเราเดี๋ยวนี้ เขาไม่ทำกันแล้วนะครับ ขอพูดแค่นี้ ถ้าจะมาก็มาแบบเงียบ ๆ ไปซิ ไม่ต้อนรับ เข้าโรงเรียนไม่ได้หรือไง? แจ้งกลับไป ให้ทำแบบเงียบ ๆ กันเถอะ คือวัฒนธรรมแบบนี้ ต้องเลิกได้แล้วนะครับ ควรจะเลิกและต้องเลิก นะเอาอย่างนั้นก็แล้วกัน โดยเฉพาะสถานการณ์แบบนี้ มันไม่ควรที่จะจัดเลย”

 

2021 06 17 14 27 32

 

ซึ่งก็มีผู้มาคอมเม้นท์กันอย่างมาก โดยส่วนใหญ่ ต่างเห็นด้วยและชื่นชมแนวคิดของรองผู้ว่าฯ ท่านนี้

 

2021 06 17 14 32 04

 

ต่อมา ทวิตเตอร์ของ Thong D Thong K @tigeryellowlive ได้โพสต์ไว้ว่า ท่านผู้นี้แหละครับ นายศักดิ์สิทธิ์ สกุลลิขเรศสีมา รองผู้ว่าฯโคราช ที่สั่งเบรกการจัดงานต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนชื่อดัง ย้ำ ” วัฒนธรรมแบบนี้ต้องเลิก ”

และก็ท่านผู้นี้แหละครับ ที่ทำหนังสือถึง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา และ ผกก.ปากช่อง ให้บังคับใช้กฏหมายกับผู้เกี่ยวข้อง และผู้ฝ่าฝืน งานคอนเสิร์ต Bigmoutain หลังพบว่า ทางจังหวัดฯ มีคำสั่งปิด แต่ยังมีการเปิดแสดงคอนเสิร์ตอยู่ ของป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อมในครั้งนั้น

 

2021 06 17 14 34 49

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก