“ศิริพงษ์” แฉ ปชป.ปูดย้ายพรรคขัดแย้งกันเองภายใน

ส.ส.พลังประชารัฐ ปัดเตรียมย้ายซบประชาธิปัตย์ แฉเป็นความขัดแย้งกันเองภายในพรรค แต่ถูกลากเข้าไปเอี่ยว ยืนยันยังอยู่พลังประชารัฐ

วันที่ 17 มิ.ย. – นายศิริพงษ์ รัสมี ส.ส.กทม.เขตหนองจอก พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่ นายสำราญ ตลับเพ็ชร์ หัวหน้าสาขาพรรคประชาธิปัตย์ เขตหนองจอก ได้ยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรค และหัวหน้าสาขาพรรคประชาธิปัตย์ โดยระบุเหตุผลว่า นายศิริพงษ์ จะย้ายมาลงสมัคร ส.ส.ในนามพรรคประชาธิปัตย์ ในการเลือกตั้งครั้งหน้า โดยยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง ไม่เคยมีความคิดที่จะย้ายไปไหน หรือไปพรรคการเมืองใดๆ เพราะตอนนี้ประชาชนกำลังลำบากจากวิกฤติโควิด-19 ตนและทีมงานมุ่งมั่นในการลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านอย่างเต็มกำลังความสามารถ ไม่ใช่เวลาจะมาคิดเรื่องการเมือง

 

นายศิริพงษ์ กล่าวว่า เรื่องดังกล่าว เป็นความขัดแย้งที่เกิดขึ้นภายในพรรคประชาธิปัตย์ แต่กลับดึงตนเองเข้าไปเกี่ยวข้อง ดังนั้นขอยืนยันว่า การกล่าวอ้างของนายสำราญ ไม่เป็นความจริง ตนยังคงทำงานการเมืองอยู่กับพรรคพลังประชารัฐ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก