นายก อบต.ราชาเทวะ แจงปมดราม่ารถเบนซ์หรู 5 ล้านกว่าบาท

นายก อบต.ราชาเทวะ แจงปมดราม่ารถเบนซ์หรู 5 ล้านกว่าบาท

นายก อบต.ราชาเทวะ แจงปมดราม่ารถเบนซ์ราคา 5 ล้านกว่าบาท ซื้อในนามบริษัท และเป็นการซื้อแบบเงินผ่อน ยืนยันไม่ได้รวยถึงขั้นหอบเงินไปซื้อเงินสด

หลังจากสื่อมวลชนหลายสำนักขุดประเด็น นายทรงชัย นกขมิ้น นายกอบต.ราชาเทวะ จังหวัดสมุทรปราการ ไปซื้อรถเบนซ์หรูมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท จนหลายฝ่ายตั้งข้อสังเกตว่า นำเงินที่ไหนไปซื้อรถเบนซ์ราคาสูงขนาดนั้น ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่นายกอบต.ราชาเทวะ ถูกจับตาเรื่องความไม่ชอบมาพากลในการจัดซื้อจัดจ้างโครงการเสาไฟกินรีโซล่าเซลล์อยู่พอดี

ล่าสุด นายทรงชัยได้ชี้แจงถึงปมดราม่าดังกล่าวว่า ตนเองไม่ได้หนักใจกับประเด็นที่ถูกโจมตีเรื่องรถเบนซ์คันดังกล่าว โดยเป็นการซื้อในนามบริษัทธุรกิจครอบครัว ไม่เกี่ยวข้องกับการโครงการเสาไฟกินรี ก่อนหน้าที่จะซื้อรถเบนซ์ ก็ได้ขายรถคันเก่าของบริษัทไป 2 คัน เพื่อนำเงินไปดาวน์รถเบนซ์ ก่อนที่จะผ่อนต่อเดือนละ 4 หมื่น ระยะเวลาผ่อน 5 ปี ซึ่งในเพจที่เอามาแฉก็บอกชัดเจนว่าบริษัทนกพาณิชย์ เป็นบริษัทที่ซื้อรถไม่ใช่ชื่อของตนเอง ขออย่านำเรื่องนี้มาโจมตี จากนี้เตรียมทนายความ เพื่อที่จะดำเนินการฟ้องร้องผู้ที่ทำให้ตนเองเสียหายแล้ว

ส่วนประเด็นที่ถูกโจมตีว่าทำไมต้องเอาคนนามสกุลเดียวกัน มานั่งเป็นทีมผู้บริหารในสภาอบต.ราชาเทวะ นายทรงชัย ชี้แจงว่า ตนเองไว้วางใจคนในครอบครัวมากกว่า อยากให้สื่อมวลชนลองคิด ว่าทำไมนายกรัฐมนตรี และรองนายกรัฐมนตรีถึงตั้งคนสนิท มาร่วมทำงานด้วย ทั้งหมดก็เกิดจากความไว้วางใจส่วนตัวนั่นเอง

2021 06 15 18 12 32

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก