อนุชา เผยนายกฯย้ำคุมเข้มพนันบอล

อนุชา เผยนายกฯย้ำคุมเข้มพนันบอล

ทำเนียบฯ 15 มิ.ย.- รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผย ประชาชนตอบรับการชมฟุตบอลยูโรเป็นอย่างดี ยืนยันการถ่ายทอดสดไม่มีการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง ย้ำนายกฯ กำชับกวดขันการพนันบอลทุกรูปแบบ

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวยอมรับว่าประชาชนให้การตอบรับการชมฟุตบอลยูโรผ่านทางสถานีโทรทัศน์NBT เป็นอย่างดี ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ไทยได้รับการถ่ายทอดสดในครั้งนี้ตามกำหนดการ ประชาชนชื่นชมมายังรัฐบาลที่ดำเนินการเรื่องนี้โดยไม่ใช้งบประมาณของแผ่นดิน การถ่ายทอดสด ไม่มีการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะที่ผ่านมาลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลยูโร เป็นของภาคเอกชน แต่ครั้งนี้ ไม่มีบริษัทเสนอตัวเข้ามาเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เพื่อถ่ายทอด ดังนั้นการดำเนินการทั้งหมด เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและต้องรีบตัดสินใจ เพื่อให้ประชาชนได้รับชม โดยไม่มีการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้องแม้แต่นิดเดียว

รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ระหว่างการถ่ายทอดสด จะมีการประชาสัมพันธ์การพนันฟุตบอล ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ดี ดังนั้น นายกรัฐมนตรี จึงได้กำชับให้กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เข้มงวดการพนันทุกรูปแบบเป็นพิเศษ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก