“โอเด็ต” เผยแชท ถูกชายปริศนา ขู่เอาชีวิต ชาวเน็ตคาดคนเดียวกับที่ขู่ “แต๊งค์”

กดติดตาม TOP NEWS

"โอเด็ต" เผยแชท ถูกชายปริศนา ขู่เอาชีวิต ชาวเน็ตคาดคนเดียวกับที่ขู่ "แต๊งค์"

ก่อนหน้านี้ “โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน” อดีตนางแบบดัง ได้โพสต์ข้อความว่า “ก็ว่าจะไม่แล้วนะ แต่ที่ฟังแม่ ต.ม. สัมภาษณ์เมื่อกี้แล้วคันปากมากกกก ผู้ชายตัว ป. ก็แฟนเก่าเรา ต… แหลทั้งบ้าน” และยังมีกระแสข่าวอีกว่า แม่แตงโมจะฟ้อง ทำเอา โอเด็ด โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้งว่า “คุณแม๊จะฟ้องพี่ ฟ้องมาจ๊ะ เราจะได้รู้กันว่า ใครเงินหนากว่าใคร ป.ล.ทนายพี่พร้อมค่ะ”

ล่าสุด (25 มี.ค.65) โอเด็ต ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้งว่า “คุณคนนี้เขาคือใครเหรอคะ เขาเป็นอะไรเยอะไหมคะ” พร้อมกับโพสต์ภาพข้อความแชทปริศนาของบุคคลหนึ่งใช้ชื่อว่า “เสี่ยแป๊ป สายเถื่อน” ได้ส่งข้อความด่าและขู่ฆ่าเอาชีวิตเธอว่า “อีนางแบบหิวแสง ถ้ามึงกล้าฟ้องแม่แตงโม นิดา มึงโดนกูฆ่าตายแน่อีสั_”

ทางด้าน ชาวเน็ตเห็นข้อความแชทด่า-ขู่ฆ่า ดังกล่าว เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า คาดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกันกับที่ไปขู่ “แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก