นครราชสีมา รังผึ้งทำรังอยู่ในครกไม้

นครราชสีมา รังผึ้งทำรังอยู่ในครกไม้

ชาวบ้านนำมาวางไว้ตลาดคนแห่ดูเชื่อให้โชคลาภและขอเลขเด็ดกันอย่างหนาแน่น

vlcsnap 2021 06 13 09h33m57s697วันที่ 13 มิถุนายน 2564 นางบุปผา ปาสาเรา อายุ45ปี อาชีพแม่ค้าผักผลไม้ ได้เจอครกมีผึ้งทำรังอยู่ในครกและเรียงกันอย่างสวยงามในเขตเทศบาลเมืองบัวใหญ่ บ้านเมืองทอง ตำบลบัวใหญ่ อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา จนกระทั่งครกแล้วมีความแปลกอยู่คือผึ้งได้ทำรังในครกและเรียงกันอย่างสวยงาม จึงได้นำครกดังกล่าวมาจัดเรียงไว้ที่ตลาดที่ขายของกลับมีชาวบ้านต่างแห่มาดูและให้ความสนใจเป็นมาก คาดให้โชคลาภและเสริมบารมี ส่วนคอหวยยังเดินมาขอเลขเด็ดกันอย่างคับคลั่งในตอนนี้

vlcsnap 2021 06 13 09h33m54s417

            โดย นางบุปผา ปาสาเรา อายุ45ปี คนเจอครก เปิดเผยว่า ตอนแรกตนไปเจอก็ตกใจมากเพราะว่าครกที่ตนเจอนั่นมีรังผึ้งอยู่ในครกและเรียงกันเป็นแถวสวยงามมาก ตนจึงได้เอาครกมาเก็บไว้และนำมาที่ตลาดที่ตนขายของปรากฏว่าความแปลกของครกนี้ก็ได้มีชาวบ้านหรือพ่อค้าแม่ค้าในตลาดต่างพากันมาแห่ดูกันเป็นจำนวนมาก ตนเชื่อว่าน่าจะนำโชคลาภมาให้ค้าขายร่ำรวย แต่ก่อนหน้านี้ได้ฝันแปลกๆติดต่อกันหลายคืนว่าได้เข้าไปในป่าและได้มีผึ้งมาขออยู่ด้วย ตนเองรู้สึกว่าแปลกๆเพราะฝันติดต่อหลายคืนจึงได้เดินขึ้นไปบนบ้านเพื่อไปหาดู จึงเจอว่ามีผึ้งมาทำรังในครก ครกที่ผึ้งมาทำรัง เป็นครกที่ตนชอบนำไปตำส้มตำ ทำโรงทานตลอด3-4ปี ตนเองจะชอบไปทำบุญและไปทำโรงทาน ยิ่งทำให้ตนเองยิ่งมั่นใจว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์และได้โชคลาภอย่างแน่นอน ทั้งนี้ชาวบ้านก็แห่มาขอเลขเด็ดกันอย่างคับคลั่งและตนจะวางไว้ที่ตลาดเพื่อให้ทุกคนได้เห็นและมาขอโชคลาภด้วย

 

vlcsnap 2021 06 13 09h33m52s893

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก