ปชป.เปิดตัว แทนคุณ ลงสมัครส.ส.เขตบางเขน

ปชป.เปิดตัว แทนคุณ ลงสมัครส.ส.เขตบางเขน

กรุงเทพฯ 13 มิ.ย.- จุรินทร์ เผย ปชป.พร้อมสำหรับการเลือกตั้งในอนาคต เตรียมผู้สมัครส.ส.ในกทม.ไว้เกือบครบ 100% เปิดตัว “แทนคุณ จิตต์อิสระ” ลงสมัครส.ส.เขตบางเขน

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะประธานมูลนิธิ ม.ร.ว.เสนีย์ปราโมช ลงพื้นที่ทำกิจกรรม “จุรินทร์ ออนทัวร์” เพื่อมอบถุงยังชีพให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ได้ให้สัมภาษณ์ในเรื่องการเตรียมความพร้อมสำหรับการเลือกตั้งในอนาคตที่จะมาถึง สำหรับในกรุงเทพมหานครว่า พรรคประชาธิปัตย์มีความพร้อม โดยเฉพาะตัวผู้สมัคร ส.ส. ก็ได้เตรียมไว้เกือบครบ 100% แล้ว รวมถึงตัวผู้สมัคร ส.ก. ทั้ง 50 เขต ก็เตรียมไว้แล้ว 90% และในการลงพื้นที่เขตบางเขนวันนี้ถือเป็นการเปิดตัวผู้สมัคร เขตบางเขนสำหรับการเลือกตั้งครั้งหน้า

โดยผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคประชาธิปัตย์ ในเขตบางเขน คือ นายแทนคุณ จิตต์อิสระ ซึ่งเคยเป็น ส.ส. กทม. มาแล้ว พร้อมทั้งเปิดตัวผู้สมัคร ส.ก. เขตบางเขต นายจิติ ปิเลี่ยน อดีต ส.ข. กรุงเทพฯ เขตบางเขน โดยในการเลือกตั้งครั้งหน้าหากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็จะมีการเลือก ส.ส. 1 คน และ ส.ก. 1 คน ดังนั้นถือว่าในเขตบางเขนพรรคประชาธิปัตย์ได้เตรียมผู้สมัครครบแล้วทั้ง 2 คน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก