วีรกรรมเยอะ ใครเจอต้องยี๊ แต่ “สิระ” ไม่แคร์  วางตัวเหนือดราม่า เพราะมั่นใจว่าทำดีแล้ว

วีรกรรมเยอะ ใครเจอต้องยี๊ แต่ “สิระ” ไม่แคร์ วางตัวเหนือดราม่า เพราะมั่นใจว่าทำดีแล้ว

“สิระ เจนจาคะ” ไม่สนสังคมโจมตีวีรกรรมส่วนตัว ไม่ใส่ใจโซเชียลมีเดียถล่มคอมเม้นท์ด่า เชื่อว่าคนในพื้นที่หลักสี่ รู้ดีสุดว่าได้ทำประโยชน์อะไร ขอตั้งหน้าทำดีต่อไป ไม่สนเรื่องที่คนเก็บมาด่าเป็นประเด็น

ในห้วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา คงจะได้เห็นบทบาทหน้าที่การทำงานของ นายสิระ เจนจาคะ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกรุงเทพมหานคร เขต 9 สังกัดพรรคพลังประชารัฐ ออกมาแสดงบทบาทนักการเมืองช่วยเหลือสังคม และสร้างวีรกรรมต่างๆในแวดวงการเมืองจนกลาย เป็นข่าวดังหลายระลอก ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าการออกลีลาแอคชั่นอย่างมั่นอกมั่นใจ ทำให้หลายๆคนเกิดความหมั่นไส้และรู้สึกว่า “จะสร้างเรื่องอะไรกันนักหนา

ทั้งนี้ ทีมข่าว TOP NEWS ได้สอบถามนายสิระ ตรงๆ ว่ามีความรู้สึกอย่างไรที่สังคมมีกระแสตอบต่อพฤติกรรมไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่ นี่ไม่นับรวมถึงการถล่มโจมตีในโซเชียลที่พากันวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนาๆ ซึ่งนายสิระ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับเราว่า ไม่เคยให้ความสำคัญกับบุคคลที่เข้ามาด่า มาว่าตนในทางเสียๆหายๆ และไม่เคยรู้สึกว่าจะต้องเสียใจหรือเก็บมาเป็นเรื่องทุกข์ใจ เพราะคนเหล่านี้ไม่รู้เรื่องจริงว่าวันๆนึงตนเองทำประโยชน์อะไรเพื่อประเทศชาติบ้าง แต่คนที่เค้าได้รับการช่วยเหลือจากตนเองรู้ดีที่สุด

“ถึงแม้คนอื่นจะไม่รู้ว่าผมทำอะไรมาบ้าง แต่คนในเขตพื้นที่หลักสี่ เค้ารู้ดี หรือคนที่ผมเคยช่วยเหลือเค้าๆรู้ดีว่าผมทำประโยชน์อะไรไว้บ้าง ดังนั้นการถล่มด่ากันในโลกโซเชียลด้วยข้อมูลที่ผิดๆถูกๆ จึงไม่ได้สลักสำคัญหรือกระทบกระเทือนจิตใจ ขอตั้งหน้าตั้งตาทำหน้าที่ๆได้รับมอบหมายต่อไป และเชื่อว่าทุกอย่างที่ผมทำคือดีที่สุดแล้ว”

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก