ภท. จ่อนำ 6 ร่างแก้รธน.ปชป.เข้าที่ประชุมส.ส. 15 มิ.ย.นี้

ภท. จ่อนำ 6 ร่างแก้รธน.ปชป.เข้าที่ประชุมส.ส. 15 มิ.ย.นี้

 “ศุภชัย” เตรียม คุยแก้ไขรัฐธรรมนูญกับประชาธิปัตย์-ชาติไทยพัฒนา ในสัปดาห์หน้า ขณะที่ 15 มิ.ย.นี้ จะนำร่าง ประชาธิปีตย์เข้าพิจารณาที่ในประชุมพรรค

วันที่ 12 มิ.ย. – นายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อ และนายทะเบียนพรรคภูมิใจไทย (ภท.) กล่าวถึงการแก้ไขรัฐธรรมนูญของพรรคภูมิใจไทย พรรคประชาธิปัตย์ และพรรคชาติไทยพัฒนา ว่า ขณะนี้พรรคประชาธิปัตย์ได้ส่งร่างมาให้พรรคภูมิใจไทยแล้ว โดยพรรคจะมีการพิจารณาในการประชุมพรรคในวันที่ 15 มิถุนายนนี้และต้องรับฟังความเห็นของส.ส.ในแต่ละร่างที่พรรคประชาธิปัตย์ส่งมาทั้ง 6 ร่างหากส.ส.พรรคมีความคิดเห็นอย่างไรก็จะไปเสนอกับอีก 2 พรรค

 

นายศุภชัยกล่าวอีกว่า ส่วนร่างของพรรคภูมิใจไทย 1 ร่างนั้นก็ได้ส่งให้พรรคประชาธิปัตย์และพรรคชาติไทยพัฒนาดูแล้วเช่นกัน ซึ่งในส่วนของพรรคภูมิใจไทยนั้นตนเป็นคนประสานงานกับพรรคประชาธิปัตย์และพรรคชาติไทยพัฒนา ส่วนจะมีข้อสรุปวันไหนนั้น ในขณะนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยกัน ซึ่งคาดว่าจะมีการไปพูดคุยกันในสัปดาห์หน้า เนื่องจากแต่ละฝ่ายต่างก็ดูกำลังร่างของตนเองอยู่

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก