แรมโบ้ ซัด หมอชลน่าน เรียกร้องนายกฯลาออก คิดแค่ประโยชน์การเมือง ไม่คิดถึงปชช.

แรมโบ้ ซัด หมอชลน่าน เรียกร้องนายกฯลาออก คิดแค่ประโยชน์การเมือง ไม่คิดถึงปชช.

"แรมโบ้" ย้ำ งบประมาณทุกบาททุกสตางค์ ใช้เพื่อประชาชน  ซัด "หมอชลน่าน - ฝ่ายค้าน"เรียกร้องนายกฯลาออกเพียงต้องการผลประโยชน์ทางการเมืองเท่านั้น ไม่คิดถึงประชาชน ยืนยันนายกฯไม่ได้ทำผิดอะไร ไม่ต้องออก

วันที่ 11 มิถุนายน 2564 นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้วส.ส.พรรคเพื่อไทย อภิปรายร่างพ.ร.ก.กู้เงิน 5 แสนล้านบาท และชี้ว่านายกฯ รัฐบาลบริหารสถานการณ์ โควิด-19 ล้มเหลว โดยระบุว่าขณะนี้ประเทศกำลังเกิดวิกฤตจากสถานการณ์ โควิด- 19 ซึ่งทั่วโลกก็ประสบกับปัญหาเช่นเดียวกันตนเองจึงมั่นใจว่าประชาชนในประเทศได้เข้าใจสถานการณ์ดี และเข้าใจการทำงานของนายกฯและรัฐบาลในการแก้ไขปัญหา

 

และการที่ประชาชนในประเทศป่วยติดเชื้อ และเสียชีวิต ซึ่งเป็นยอดที่สูงนั้น ตนเองยืนยันว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเช่นนั้น ทั้งนี้นายกฯ รัฐบาล บุคลากรการแพทย์ และผู้ที่เกี่ยวข้องได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้สถานการณ์คลี่คลายลงให้ได้

 

ขณะเดียวกันงบประมาณต่างๆรวมไปถึงการกู้เงินมานั้น ก็ล้วนแต่นำมาช่วยเหลือประชาชน ทั้งด้านสาธารณสุข วัคซีน และเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน รวมถึงฟื้นฟูประเทศเป็นหลัก ที่ผ่านมาฝ่ายค้านก็เห็นแล้วว่าสถานการณ์ประเทศเป็นเช่นไร และนำงบประมาณไปใช้ในเรื่องใดบ้าง

 

ส่วนการเรียกร้องให้นายกฯลาออก นายเสกสกลย้ำว่า นายกฯยังบริหารงานได้ดี และไม่ได้ทำผิดอะไร ดังนั้นการที่จะมาเรียกร้องให้นายกฯ ลาออกนั้นก็ถือว่าไม่มีความเป็นธรรม และตนเองยังมั่นใจว่าประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศยังอยากให้นายกฯทำงานต่อ และการที่ฝ่ายค้านออกมาเรียกร้องให้นายกฯลาออกนั้น ก็เพียงเพื่อหวังถึงผลประโยชน์ของพวกตนเองเท่านั้น โดยไม่นึกถึงว่าประชาชนว่าในขณะนี้ต้องการความช่วยเหลือจากนายกฯ และรัฐบาล

 

“ผิดหวังพฤติกรรมความเป็นสส.ของนพ. ชลน่านมาก ยิ่งทำตัวเหมือน กลุ่มสส.ก้าวไกลบางคน ใช้วาจาก้าวร้าวหนักมากขึ้นไปทุกวัน ไม่คิดว่าพฤติกรรมจะเปลี่ยนไปมากเช่นนี้ คงอยากกลับมาเป็นรัฐมนตรีอยากกลับมามีอำนาจโดยขาดสติไร้เหตุและผล จนทำให้ความเป็นสส.ที่เคยมีคุณภาพเสื่อมลงไปอย่างน่าเสียดาย เคยถูกสื่อมวลชนยกย่องให้เป็นดาวอภิปรายในสภาฯ  น่าเสียดายที่สุดต่อไปก็คงเป็นได้แค่ “ดาวล่วง”อับแสง ประชาชนคงสิ้นหวังที่จะพึ่งพานักการเมืองเช่นนี้ไม่ได้เลย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก